Trượt băng nghệ thuật: Shoma Uno đứng đầu chương trình ngắn tại Grand Prix Final

Shoma Uno của Nhật Bản tranh tài ở nội dung ngắn nam trong trận chung kết Grand Prix trượt băng nghệ thuật tại nhà thi đấu trên băng Palavela, ở Turin, Ý, vào ngày 8 tháng 12 năm 2022. (Ảnh AP/Antonio Calanni)

TURIN, Ý (Kyodo) – Nhà vô địch thế giới Shoma Uno dẫn đầu sau chương trình ngắn của nam tại Chung kết Grand Prix của trượt băng nghệ thuật, ghi được 99,99 để vượt qua Nhật Bản trong phân khúc vào thứ Năm.

Sota Yamamoto về nhì với 94,86, trong khi Kao Miura lọt vào top ba với 87,07 tại Palavela ở Turin.

Uno, người đã giành huy chương đồng tại Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh năm nay, đã thực hiện một cú lộn bốn ngón, một sự kết hợp bốn ngón chân hai ngón chân và một trục ba trên đường đạt điểm số tốt nhất của anh ấy trong mùa giải.

“Tôi đã có thể chứng minh những điều mà tôi đang làm trong thực tế,” Uno, người đã có hai huy chương bạc và hai huy chương đồng từ các lần tham dự Chung kết Grand Prix trước đây, cho biết.

“Tôi cũng đã chuẩn bị cho ván trượt tự do mà không có bất kỳ sự e ngại nào, vì vậy tôi muốn tham gia một cách tự tin.”

Daniel Grassl của Ý đứng thứ tư, vận động viên tuổi teen Ilia Malinin của Mỹ đứng thứ năm và Shun Sato của Nhật Bản đứng thứ sáu trong cuộc thi trượt băng tự do vào thứ Bảy.

Riku Miura và Ryuichi Kihara của Nhật Bản đứng đầu chương trình ngắn theo cặp với 78,08 điểm, nhà vô địch thế giới Alexa Knierim và Brandon Frazier của Hoa Kỳ chỉ kém 0,43 điểm.

Vòng chung kết Grand Prix năm nay là lần đầu tiên được tổ chức sau ba năm, với hai phiên bản trước đó đã bị hủy do đại dịch do vi-rút corona gây ra.

Từ khóa: Trượt băng nghệ thuật: Shoma Uno đứng đầu chương trình ngắn tại Grand Prix Final

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like