Trượt băng nghệ thuật: Shun Sato, Sota Yamamoto giành HCV, HCB cho Nhật Bản tại Challenge Cup

Shun Sato của Nhật Bản, bên phải, và Sota Yamamoto được chụp sau khi lần lượt về nhất và nhì trong nội dung thi đấu nam tại Challenge Cup trượt băng nghệ thuật ở Tilburg, Hà Lan, vào ngày 25 tháng 2 năm 2023. (Kyodo)

TILBURG, Hà Lan (Kyodo) – Vận động viên trượt băng nghệ thuật Nhật Bản Shun Sato đã giành huy chương vàng cá nhân nam vào thứ Bảy tại Challenge Cup ở Hà Lan, về đích trước người đồng hương Sota Yamamoto.

Người dẫn đầu sau chương trình ngắn, Sato cũng đứng đầu ván trượt tự do ở Tilburg, đạt 167,12 trên tổng số 262,20.

Yamamoto, người sẽ đại diện cho Nhật Bản khi nước này tổ chức giải vô địch thế giới vào tháng tới, đã ghi được 160,89 trên tổng số 245,61. Anh ấy đã hoàn thành 16,62 so với người giành huy chương đồng, Matteo Rizzo của Ý.

Kaori Sakamoto của Nhật Bản dẫn đầu sau nội dung ngắn dành cho nữ, đạt 76,85 để dẫn trước 3,3 điểm ở nội dung trượt băng tự do trước nữ đồng hương Mai Mihara ở vị trí thứ hai.

Vận động viên giành huy chương đồng Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh Sakamoto sẽ bảo vệ chiếc vương miện đơn nữ của mình tại giải vô địch thế giới khai mạc vào ngày 20 tháng 3 tại Saitama Super Arena bên ngoài Tokyo.

Từ khóa: Trượt băng nghệ thuật: Shun Sato, Sota Yamamoto giành HCV, HCB cho Nhật Bản tại Challenge Cup

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like