Trượt băng nghệ thuật: Sota Yamamoto dẫn đầu Grand Prix de France, Kazuki Tomono về thứ 2

Sota Yamamoto của Nhật Bản biểu diễn trong chương trình ngắn dành cho nam tại Grand Prix de France của môn trượt băng nghệ thuật ở Angers, Pháp, vào ngày 4 tháng 11 năm 2022. (Kyodo)

ANGERS, Pháp (Kyodo) – Sota Yamamoto của Nhật Bản đã đứng đầu chương trình ngắn nam tại Grand Prix de France của môn trượt băng nghệ thuật vào thứ Sáu, tiếp theo là người đồng hương Kazuki Tomono về thứ hai.

Trong lần gặp thứ ba của vòng đua tại Angers Iceparc, tây nam Paris, Yamamoto đã ghi được 92,42 điểm sau khi hoàn thành tất cả các bước nhảy của mình, bao gồm cả một sự kết hợp vòng bốn ngón ba ngón chân.

Anh ta bị đánh giá là đã hạ gục quad salchow trong quý nhưng chỉ đạt 0,39 so với mức tốt nhất của bản thân khi anh ta tìm kiếm chiến thắng Grand Prix đầu tiên của mình.

“Tôi có thể đạt được một màn trình diễn tổng thể.

“Tôi không nghĩ gì đặc biệt về danh hiệu. Tôi sẽ không hy vọng quá nhiều và sẽ chỉ tập trung vào việc làm những gì tôi đã luyện tập,” anh nói.

Tomono đã phải xếp thứ hai với 89,46 sau khi không thể tiếp đất vòng bốn ngón chân mở đầu của mình. Adam Siao Him Fa của Pháp đứng thứ ba với 88.00, trong khi Sena Miyake của Nhật Bản đứng thứ 10 với 69.27.

Từ khóa: Trượt băng nghệ thuật: Sota Yamamoto dẫn đầu Grand Prix de France, Kazuki Tomono về thứ 2

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like