Trượt băng nghệ thuật: Yamamoto dẫn Uno tại NHK Trophy

Kaori Sakamoto của Nhật Bản biểu diễn trong chương trình ngắn dành cho nữ tại ISU Grand Prix của NHK Trophy của Trượt băng nghệ thuật, vào ngày 18 tháng 11 năm 2022, ở Sapporo, miền bắc Nhật Bản. (Kyodo)

SAPPORO (Kyodo) — Sota Yamamoto đã vượt qua đương kim vô địch thế giới Shoma Uno tại ISU Grand Prix của NHK Trophy của Trượt băng nghệ thuật khi các vận động viên Nhật Bản giành hai vị trí cao nhất trong chương trình ngắn của nam giới vào thứ Sáu.

Trượt băng cuối cùng trong hiệp mở màn của nam tại Makomanai Sekisuiheim Ice Arena, Yamamoto, 22 tuổi, đã mở màn bằng sự kết hợp vòng lặp bốn ngón và vòng ba ngón, đồng thời đánh một cú bốn ngón và ba trục trên đường đến đích cá nhân- tốt nhất 96,49.

Uno, người đã giành được NHK Trophy năm ngoái ở Tokyo, về nhì với tỷ số 91,66 sau khi phạm lỗi với một thói quen sạch sẽ khác với cú ngã trong tổ hợp vòng qua bốn ngón đã được lên kế hoạch. Vận động viên từng ba lần giành huy chương Olympic mở màn bằng động tác lật quad và cũng nhảy ba trục.

Adam Siao Him Fa của Pháp đạt 87,44 cho vị trí thứ ba, trong khi Kazuki Tomono của Nhật Bản đứng thứ tư với 85,07.

Yamamoto nói: “Salchow (quad) không diễn ra tốt trong buổi tập chính thức, nhưng tôi chắc chắn cảm thấy mình có thể nhảy được.


Riku Miura, người đứng đầu và Ryuichi Kihara của Nhật Bản biểu diễn trong chương trình ngắn theo cặp tại ISU Grand Prix của NHK Trophy của Trượt băng nghệ thuật vào ngày 18 tháng 11 năm 2022, ở Sapporo, miền bắc Nhật Bản. (Kyodo)

Đương kim vô địch thế giới nữ Kaori Sakamoto trước đó đã về nhì trong nội dung ngắn do Kim Ye Lim của Hàn Quốc giành chiến thắng.

Sakamoto vật lộn với sự kết hợp ba ngón giật ba ngón để kết thúc với 68,07 điểm. Kim, người về nhì hồi đầu tháng tại Grand Prix de France, đạt 72,22 trong một màn trình diễn gần như hoàn hảo.

Rion Sumiyoshi của Nhật Bản đứng thứ ba với 68,01 điểm.

Những người đồng hương Riku Miura và Ryuichi Kihara, những người chiến thắng tại Skate Canada, sự kiện thứ hai của vòng đua Grand Prix năm nay, đã giành chiến thắng trong chương trình ngắn theo cặp với số điểm 78,25, dẫn trước Emily Chan và Spencer Akira Howe của Hoa Kỳ, những người dẫn đầu đáng kể. đứng thứ hai với 64,62.

NHK Trophy là điểm dừng cuối cùng trên vòng đua Grand Prix, sẽ kết thúc vào cuối tuần tới tại Phần Lan trước khi sáu đơn và cặp đôi hàng đầu trong mỗi bộ môn sẽ thi đấu trong trận Chung kết ở Turin, Ý.

Từ khóa: Trượt băng nghệ thuật: Yamamoto dẫn Uno tại NHK Trophy

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like