Trượt băng nghệ thuật: Yamamoto về nhì tại Grand Prix de France

Sota Yamamoto (Mainichi / Hitoshi Kurasawa)

ANGERS, Pháp (Kyodo) – Sota Yamamoto của Nhật Bản đã về nhì tại Grand Prix de France của môn trượt băng nghệ thuật vào thứ Bảy sau ván trượt tự do nam, giành được vị trí đầu tiên trên bục vinh quang.

Đồng hương Kazuki Tomono xếp thứ ba là Adam Siao Him Fa của Pháp, người đứng thứ ba sau chương trình ngắn sau Yamamoto và Tomono, đã nhảy vọt cả hai để giành chiến thắng trong sự kiện Grand Prix đầu tiên với tổng số điểm là 268,98 điểm.

Yamamoto vượt qua cú nhảy quad salchow mở màn của mình nhưng đã hạ cánh kết hợp vòng bốn ngón ba ngón tiếp theo của anh ấy cũng như vòng bốn ngón chân để về thứ ba trong ván trượt tự do, nâng tổng số của anh ấy lên 257,90.

Yamamoto nói: “Tôi không thể để lại dấu ấn của mình ở Grand Prix cho đến mùa giải trước, ngay cả khi tôi đã tham gia được. Tôi thực sự hài lòng với kết quả này”.

“Tôi sẽ nỗ lực tập luyện để thể hiện tốt trên những sân khấu như thế này. Cuối cùng thì tôi cũng có thể bắt đầu từ đây.”

Tomono đứng ở vị trí thứ tư trong môn trượt băng tự do nhưng đã đủ để giành được huy chương.

Tomono nói: “Có một sự thất vọng với kết quả. Tôi vẫn thấy khó khăn với ván trượt tự do khi huy chương đang bị đe dọa”.

Sena Miyake, thứ 10 sau chương trình ngắn, rút ​​lui khỏi trượt băng tự do.

Trong lần gặp gỡ thứ ba của loạt trận tại Angers Iceparc, phía tây nam Paris, Rion Sumiyoshi của Nhật Bản đã giành HCĐ nữ trong trận ra mắt Grand Prix.

Sumiyoshi, 19 tuổi, đứng thứ năm sau chương trình ngắn, đã ngã ở vòng bốn ngón chân mở đầu trong ván trượt tự do của mình nhưng vẫn giữ được tổng số điểm là 194,34.

“Tôi muốn tận hưởng nó hơn bất cứ điều gì. Tôi có thể thực hiện theo cách tôi muốn ở mức độ tốt và hạnh phúc khi đứng trên bục giảng,” Sumiyoshi nói.

Mana Kawabe, thứ ba sau chương trình ngắn, về thứ sáu sau khi bị ngã hai lần với cú nhảy của cô ấy trong ván trượt tự do. Đồng đội người Nhật Bản Rino Matsuike đứng thứ bảy.

Loena Hendrickx của Bỉ đã giành được danh hiệu Grand Prix đầu tiên của mình sau khi đứng đầu cả hai phân khúc với log 216,34. Kim Ye Lim của Hàn Quốc chỉ xếp sau Sumiyoshi ở vị trí thứ hai vào ngày 194,76.

Từ khóa: Trượt băng nghệ thuật: Yamamoto về nhì tại Grand Prix de France

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like