Trượt băng nghệ thuật: Yuzuru Hanyu đến sân khấu biểu diễn trên băng vào tháng 11 và tháng 12.

Yuzuru Hanyu biểu diễn trong buổi triển lãm gala của giải vô địch trượt băng nghệ thuật quốc gia ở Nagano, vào ngày 28 tháng 12 năm 2020. (Ảnh bể bơi)

TOKYO (Kyodo) – Buổi biểu diễn trên băng đầu tiên của Yuzuru Hanyu sẽ được tổ chức tại Nhật Bản vào tháng 11 và tháng 12, người từng hai lần giành huy chương vàng Olympic trượt băng nghệ thuật cho biết hôm thứ Sáu.

Chương trình do anh ấy sản xuất và biểu diễn, được gọi là “Prologue”, được lên kế hoạch vào ngày 4-5 tháng 11 tại Yokohama và ngày 2-3 tháng 12 tại Hachinohe, tỉnh Aomori.

“Tôi đã lên kế hoạch này để khán giả cảm nhận được lịch sử và cuộc đời trượt băng của tôi,” Hanyu nói. “Lần đầu tiên, tôi sẽ làm mọi thứ một mình. Tôi hy vọng sẽ có nhiều câu chuyện tiếp theo sau này.”

Ngôi sao quốc tế đã tuyên bố từ giã sự nghiệp thi đấu vào tháng 7 sau khi bỏ lỡ các huy chương với vị trí thứ 4 tại Thế vận hội Bắc Kinh hồi đầu năm.

Hanyu cho biết trong cuộc họp báo nghỉ hưu của mình rằng anh ấy sẽ tiếp tục hành trình tìm kiếm chiếc rìu bốn chân khó nắm bắt với tư cách là một vận động viên trượt băng triển lãm chuyên nghiệp.

Vào giữa tháng 9, Ilia Malinin, 17 tuổi, người Mỹ, đã làm nên lịch sử trượt băng nghệ thuật tại Giải Trượt băng nghệ thuật Quốc tế Hoa Kỳ ở Lake Placid, New York bằng cách thực hiện cú nhảy quad axel đầu tiên trong cuộc thi.

Hanyu đã giành huy chương vàng Olympic liên tiếp vào năm 2014 tại Sochi, Nga và năm 2018 tại Pyeongchang, Hàn Quốc. Anh cũng đã giành được vàng tại giải vô địch thế giới vào năm 2014 và 2017.

Từ khóa: Trượt băng nghệ thuật: Yuzuru Hanyu đến sân khấu biểu diễn trên băng vào tháng 11 và tháng 12.

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like