Trượt băng nghệ thuật: Yuzuru Hanyu sẽ biểu diễn tại Tokyo Dome vào tháng 2 tới

Yuzuru Hanyu vẫy tay trước máy quay đang phát trực tiếp buổi tập luyện công khai của anh ấy tại Ice Rink Sendai, vào ngày 10 tháng 8 năm 2022. (Mainichi/Taichi Kaizuka)

HACHINOHE, Aomori (Kyodo) — Yuzuru Hanyu sẽ trở thành vận động viên trượt băng nghệ thuật đầu tiên có buổi biểu diễn trên băng một mình tại Tokyo Dome, một trong những địa điểm giải trí lớn nhất của Nhật Bản.

Người từng hai lần giành huy chương vàng Olympic cho biết hôm thứ Hai buổi trình diễn trên băng tiếp theo của anh, có tên là “Gift”, sẽ được tổ chức ở đó vào ngày 26 tháng Hai.

Tin nhắn video của anh ấy đã được phát ở Hachinohe, tỉnh Aomori, nơi anh ấy kết thúc loạt chương trình biểu diễn trên băng đầu tiên của mình, có tựa đề “Phần mở đầu”, bắt đầu một tháng trước đó ở Yokohama.

“Xin hãy đến để nhận món quà là những câu chuyện và chương trình mới của tôi,” Hanyu nói sau màn trình diễn của anh ấy bao gồm hai loại nhảy quad và ba ba trục trước khoảng 3.000 người hâm mộ tại sân băng Flat Hachinohe.

Hanyu, người sẽ tròn 28 tuổi vào thứ Tư, và biên đạo múa Mikiko sẽ làm việc trong chương trình Tokyo Dome.

Tháng 7 vừa qua, Hanyu tuyên bố từ giã sự nghiệp thi đấu trượt băng nghệ thuật và trở thành một vận động viên trượt băng chuyên nghiệp.

Từ khóa: Trượt băng nghệ thuật: Yuzuru Hanyu sẽ biểu diễn tại Tokyo Dome vào tháng 2 tới

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like