Trượt băng tốc độ: Miho Takagi của Nhật Bản đứng thứ 2 trong cuộc đua 1.000m của World Cup

Vận động viên trượt băng tốc độ người Hà Lan Jutta Leerdam, ở giữa, chụp ảnh sau khi giành chiến thắng ở nội dung 1.000 mét nữ tại cuộc gặp tại Giải vô địch thế giới ở Calgary, Canada, vào ngày 18 tháng 12 năm 2022, cùng với Miho Takagi của Nhật Bản, bên trái và Kimi Goetz của Hoa Kỳ, người đứng thứ hai và thứ ba, tương ứng. (Kyodo)

CALGARY, Canada (Kyodo) – Vận động viên trượt băng tốc độ Nhật Bản Miho Takagi đã về nhì trước Jutta Leerdam của Hà Lan tại cuộc gặp thứ tư của mùa giải World Cup vào Chủ nhật.

Takagi, người đã giành huy chương vàng cự ly tại Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh vào tháng 2, đã vượt qua trong 1 phút 13,19 giây, kém người chiến thắng 0,66 trong ngày cuối cùng của cuộc gặp tại Calgary Olympic Oval. Leerdam đã giành được 1.000 trong cả bốn lần gặp nhau trong mùa giải này.

Kimi Goetz của Hoa Kỳ đứng thứ ba với tỷ lệ 1:13,58.

Tại sự kiện ở thành phố của Canada, Takagi đã giành được ba huy chương trong số bốn nội dung mà cô tham gia — vàng ở cự ly 1.500 và bạc ở cự ly 500 và 1.000 — nhưng bày tỏ sự thất vọng khi không thể đạt được thành tích cao nhất của mình ở cự ly 1.000 .

“Tôi đã làm tốt hơn tuần trước,” Takagi nói. “Nhưng sau khi thi đấu ở bốn nội dung, tôi cảm thấy mức 1.000 là xa nhất (trong số bốn nội dung) so với đỉnh cao của tôi. Nhìn chung, tôi không thể kiểm soát cơ thể của mình.”

Ở các nội dung khác, Jordan Stolz của Hoa Kỳ đã giành chiến thắng ở nội dung 1.000 mét nam với tỷ số 1:06,72. Kazuya Yamada là người Nhật Bản có thứ hạng cao nhất ở vị trí thứ sáu.

Sumire Kikuchi, cũng của Nhật Bản, về thứ tư trong nội dung xuất phát đồng loạt nữ trước Irene Schouten của Hà Lan.

Từ khóa: Trượt băng tốc độ: Miho Takagi của Nhật Bản đứng thứ 2 trong cuộc đua 1.000m của World Cup

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like