Trượt băng tốc độ: Miho Takagi thua Leerdam 1.000 bạc tại World Cup

Vận động viên Miho Takagi của Nhật Bản thi đấu trên đường giành huy chương bạc ở nội dung 1.000 mét nữ tại Giải vô địch trượt băng tốc độ Thế giới ở Heerenveen, Hà Lan, vào ngày 18 tháng 11 năm 2022. (Kyodo)

HEERENVEEN, Hà Lan (Kyodo) – Miho Takagi của Nhật Bản đã giành huy chương bạc ở nội dung 1.000 mét nữ tại Giải vô địch trượt băng tốc độ thế giới hôm thứ Sáu, xếp sau đối thủ người Hà Lan Jutta Leerdam.

Vận động viên giành huy chương vàng Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh tạm thời về nhất sau khi đạt 1 phút 13,92 giây ở Heerenveen ở Hà Lan, nhưng vận động viên về nhì Olympic Leerdam đã vượt qua cô ấy 0,15 trong cặp đấu tiếp theo để giành vị trí đầu bảng.

Leerdam đã giành được danh hiệu World Cup thứ hai liên tiếp sau khi giành chiến thắng vào Chủ nhật tại Stavanger, Na Uy, với Takagi về thứ ba.

“Thật vui khi có một người mà bạn có thể thi đấu cùng,” Takagi, người đã tập luyện riêng với đội tuyển quốc gia Nhật Bản trong mùa giải này, cho biết. “Ta muốn đi từng bước một.”

Trong số các vận động viên trượt băng Nhật Bản khác thi đấu tại cuộc họp, Kazuya Yamada đứng thứ tư trong nội dung 1.000 nam, thành tích 1: 08,20, trong khi Kota Kikuchi đứng thứ bảy trong nội dung xuất phát đồng loạt nam.

Từ khóa: Trượt băng tốc độ: Miho Takagi thua Leerdam 1.000 bạc tại World Cup

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like