Trượt băng tốc độ: Miho Takagi, Wataru Morishige giành HCB World Cup

Wataru Morishige của Nhật Bản thi đấu trên đường giành huy chương bạc ở nội dung 500 mét nam tại Giải vô địch trượt băng tốc độ thế giới ở Heerenveen, Hà Lan, vào ngày 19 tháng 11 năm 2022. (Kyodo)

HEERENVEEN, Hà Lan (Kyodo) – Miho Takagi của Nhật Bản đã về nhì ở nội dung 1.500 mét nữ tại cuộc thi trượt băng tốc độ World Cup lần thứ hai diễn ra vào thứ Bảy, cùng với người đồng hương Wataru Morishige cũng giành huy chương bạc ở nội dung 500 nam.

Sau khi giành chiến thắng ở cự ly 1.500 vào thứ Bảy tuần trước ở Na Uy, lần này Takagi đã thất bại ở Heerenveen ở Hà Lan, nơi vận động viên trượt băng nghệ thuật người Hà Lan Antoinette Rijpma đã giành chiến thắng trong 1 phút 53,73 giây.

Takagi đã khởi đầu tốt cuộc đua của mình nhưng lại đuối sức về cuối và vượt lên dẫn trước 0,19. Marijke Groenewoud của Hà Lan đứng thứ ba.

“Tôi thực sự cảm thấy mình vẫn chưa nâng cao hiệu quả trượt băng của mình lên mức tối đa,” Takagi nói. “Bởi vì không có gì mà tôi không thể giải quyết về mặt tinh thần, tôi sẽ tiếp tục làm những gì tôi cần làm.”

Morishige đạt 34,45 trong cuộc đua của mình, kém 0,11 so với người chiến thắng người Canada Laurent Dubreuil. Merijn Scheperkamp của Hà Lan đứng thứ ba.

“Đó là một cuộc đua mãn nhãn. Thật tuyệt khi tôi có thể tận dụng sức mạnh của mình (với hiệp hai mạnh mẽ)”, Morishige nói.

Từ khóa: Trượt băng tốc độ: Miho Takagi, Wataru Morishige giành HCB World Cup

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like