Trượt băng tốc độ: Yuma Murakami của Nhật Bản kết thúc mùa giải World Cup với chiến thắng 500 nam

Vận động viên vô địch cự ly 500 mét nam Yuma Murakami của Nhật Bản, ở giữa, chụp ảnh cùng Jordan Stolz của Hoa Kỳ, bên trái, và Dai Dai N’tab của Hà Lan tại vòng chung kết World Cup trượt băng tốc độ ở Tomaszow Mazowiecki, Ba Lan, vào ngày 18 tháng 2, 2023. (Kyodo)

TOMASZOW MAZOWIECKI, Ba Lan (Kyodo) – Yuma Murakami của Nhật Bản đã giành chiến thắng ở nội dung 500 mét nam tại vòng chung kết World Cup trượt băng tốc độ ở Ba Lan vào thứ Bảy, kết thúc mùa giải ở vị trí thứ hai chung cuộc.

Mở màn giải đấu World Cup bằng chiến thắng trước Stavanger của Na Uy, Murakami kết thúc trận đấu khi bắt đầu tại Arena Lodowa ở Tomaszow Mazowiecki.

Anh ấy đạt 34,69 giây để đứng đầu bục 0,04 trước Jordan Stolz của Mỹ, với Dai Dai N’tab của Hà Lan kém 0,10 ở vị trí thứ ba.

Vận động viên giành huy chương đồng Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh của Nhật Bản Wataru Morishige đứng thứ tư, trong khi vận động viên Laurent Dubreuil của Canada giành được danh hiệu chung cuộc 500 nam sau khi về thứ sáu.

“Đó là một cuộc đua tốt,” Murakami nói. “Tôi đã có một bàn mở tỷ số tốt, nhưng quả phạt góc cuối cùng thì quá tệ.”

Đã đăng quang nhà vô địch World Cup 1.500 nữ ở vòng trước, Miho Takagi của Nhật Bản đã giành huy chương đồng trong cuộc đua cuối cùng của mùa giải.

Đương kim huy chương bạc Olympic 1.500, Takagi đã vượt qua trong 1 phút 57,59 giây để về đích 1,14 ngoài tốc độ do người chiến thắng, Ragne Wiklund của Na Uy, đặt ra. Ayano Sato của Nhật Bản đứng thứ sáu.

Từ khóa: Trượt băng tốc độ: Yuma Murakami của Nhật Bản kết thúc mùa giải World Cup với chiến thắng 500 nam

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like