Trượt tuyết: Anri Kawamura lần thứ 2 liên tiếp vô địch World Cup

Vận động viên Anri Kawamura của Nhật Bản, ở giữa, ăn mừng chiến thắng trong môn trượt tuyết tự do của cô ấy tại sự kiện World Cup dành cho các ông trùm ở Val Saint-Come, Canada vào ngày 27 tháng 1 năm 2023. (Kyodo)

VAL SAINT-COME, Canada (Kyodo) – Anri Kawamura, 18 tuổi, người Nhật Bản, đã giành chiến thắng lần thứ hai liên tiếp trong sự kiện Giải vô địch trượt tuyết tự do thế giới của mùa giải vào thứ Sáu, mang về chiến thắng thứ năm trong sự nghiệp.

Kawamura đã thể hiện những pha xoay người và tốc độ tốt để dẫn đầu với 82,25 điểm, suýt đánh bại vận động viên giành huy chương vàng Thế vận hội Bắc Kinh, Jakara Anthony của Úc, người đạt 81,88 để về nhì. Jaelin Kauf người Mỹ đứng thứ ba.

“Tôi thực sự hạnh phúc. Tôi đã làm việc rất chăm chỉ với những thứ tôi cần cải thiện và nó đang đơm hoa kết trái,” Kawamura, người đã lên bục vinh quang ở 5 trong 6 sự kiện cho đến thời điểm này của mùa giải này, cho biết.

“Tôi có thể tấn công đến cùng. Tôi đang tiến gần hơn đến việc hoàn thiện những bước nhảy của mình.”

Ở nội dung thi đấu của nam, Ikuma Horishima của Nhật Bản đứng thứ ba với 81,36, xếp sau vận động viên giành huy chương bạc Thế vận hội Bắc Kinh Mikael Kingsbury của Canada, người đã giành chiến thắng với 85,37, và Walter Wallberg của Thụy Điển, người đạt 81,69 ở vị trí thứ hai.

Từ khóa: Trượt tuyết: Anri Kawamura lần thứ 2 liên tiếp vô địch World Cup

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like