Trượt tuyết: Horishima, Kawamura giành chức vô địch cúp quốc gia cuối cùng trước Thế vận hội

Ikuma Horishima của Nhật Bản, trái và Anri Kawamura chụp ảnh sau khi lần lượt giành chiến thắng ở các nội dung nam và nữ, ở vòng áp chót của FIS Freestyle Ski Moguls World Cup vào ngày 14 tháng 1 năm 2022, tại Thung lũng Deer, Utah. (Kyodo)

DEER VALLEY, Utah (Kyodo) – Ikuma Horishima và Anri Kawamura của Nhật Bản đã lần lượt giành chiến thắng ở các nội dung nam và nữ tại vòng áp chót của Giải vô địch thế giới trượt tuyết tự do FIS vào thứ Sáu.

Trong sự kiện cuối cùng của World Cup trước Thế vận hội Bắc Kinh vào tháng tới, Horishima 24 tuổi đã giành được chiến thắng thứ 11 trong sự nghiệp trong khi Kawamura 17 tuổi ghi được chiến thắng thứ ba trong mùa giải.

Horishima ghi được 84,04 điểm so với 82,84 của Mikael Kingsbury, tốt hơn người Canada cả về thời gian và điểm số trên không. Horishima, người đã kết thúc chuỗi trận thắng của đối thủ ở vị trí thứ 4, đã giành chức vô địch trong cả chín sự kiện mùa này.

“Tôi sẽ cố gắng duy trì phong độ của mình để tiến tới Thế vận hội”, Horishima, người được xếp thứ ba trên bục nhận giải Walter Wallberg của Thụy Điển 79,62 cho biết.

Horishima đứng thứ hai trong bảng xếp hạng tổng thể mùa này với 560 điểm, sau Kingsbury 572.

Kawamura đạt thành tích 80,89 với đường chạy của mình, trước người Áo Jakara Anthony 80,38 ở vị trí thứ hai và huy chương vàng Đại hội thể thao Pyeongchang người Pháp là 80,02 của Perrine Laffont ở vị trí thứ ba.

“Cảm giác thật tuyệt. Tôi tự hào vì đã giành chiến thắng trước Thế vận hội”, Kawamura, người dẫn đầu bảng xếp hạng chung với 549 điểm, hơn Laffont 510, cho biết.

Từ khóa: Trượt tuyết: Horishima, Kawamura giành chức vô địch cúp quốc gia cuối cùng trước Thế vận hội

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like