Trượt tuyết: Ikuma Horishima của Nhật Bản, huy chương Anri Kawamura tại trận mở màn World Cup

Vận động viên Anri Kawamura của Nhật Bản, bên phải, được chụp trên bục trao huy chương sau khi về thứ ba với huy chương đồng nội dung đồng đội nữ tại sự kiện World Cup trượt tuyết tự do ở Ruka, Phần Lan, vào ngày 3 tháng 12 năm 2022. Jakara Anthony của Úc, ở giữa, đã giành huy chương vàng và Bạc Perrine Laffont của Pháp (Kyodo)

RUKA, Phần Lan (Kyodo) — Các vận động viên Olympic Nhật Bản Ikuma Horishima và Anri Kawamura đã lên bục vinh quang hôm thứ Bảy trong cuộc tranh tài đầu tiên của mùa giải World Cup trượt tuyết tự do.

Vận động viên giành huy chương đồng nam Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh Horishima về nhì tại khu nghỉ dưỡng Ruka của Phần Lan, trong khi Kawamura, á quân World Cup mùa trước, về thứ ba nội dung nữ.

Mikael Kingsbury người Canada thống trị phần sân nam, ghi 84,50 để kết thúc 4,02 trước Horishima, với Matt Graham của Úc 4,38 sau người chiến thắng ở vị trí thứ ba.

Đương kim vô địch Olympic, Jakara Anthony của Australia, đạt tổng điểm 81,69 để giành HCV nữ trước Kawamura và Perrine Laffont của Pháp, những người về đích với số điểm giống hệt nhau là 78,33.

Tuy nhiên, tay vợt nữ người Pháp đã giành huy chương bạc trước Kawamura, 18 tuổi qua tiebreak, nhờ điểm lượt cao hơn của cô ấy.

Từ khóa: Trượt tuyết: Ikuma Horishima của Nhật Bản, huy chương Anri Kawamura tại trận mở màn World Cup

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like