Trượt tuyết: Thiếu niên Nhật Bản Tsubaki Miki giành huy chương vàng tại thế giới trượt tuyết

Tsubaki Miki, 19 tuổi, người Nhật Bản, giành huy chương vàng ở nội dung slalom khổng lồ song song dành cho nữ tại Giải vô địch thế giới Trượt tuyết tự do, Trượt ván trên tuyết và Trượt tuyết tự do của FIS ở Bakuriani, Georgia, vào ngày 19 tháng 2 năm 2023. (Kyodo)

BUKURIANI, Georgia (Kyodo) – Vận động viên trượt tuyết Nhật Bản Tsubaki Miki đã giành chiến thắng ở nội dung slalom khổng lồ song song dành cho nữ vào Chủ nhật, ngày đầu tiên của Giải vô địch thế giới Trượt tuyết tự do, Trượt ván trên tuyết và Trượt tuyết tự do của FIS.

Cô gái 19 tuổi đã giành danh hiệu thế giới đầu tiên khi đánh bại Daniela Ulbing của Áo trong trận chung kết. Aleksandra Krol của Ba Lan giành chiến thắng trong trận chung kết nhỏ để về thứ ba.

Chiến thắng của Miki là kết quả tốt nhất của Nhật Bản trong sự kiện trượt tuyết Alpen tại thế giới hoặc Thế vận hội. Tomoka Takeuchi, giành huy chương bạc Olympic năm 2014, đứng thứ chín vào Chủ nhật.

Miki, người đã thi đấu tại Thế vận hội Bắc Kinh năm ngoái, đã đạt được ba lần lên bục vinh quang tại World Cup, nhưng không thể về đích ở vị trí thứ ba trong bất kỳ cuộc đua nào của cô ấy trong mùa giải này.

Thế giới sẽ kết thúc vào ngày 5 tháng 3.

Từ khóa: Trượt tuyết: Thiếu niên Nhật Bản Tsubaki Miki giành huy chương vàng tại thế giới trượt tuyết

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like