Trượt ván: Hiraki hạng 2, Yosozumi hạng 3 khi Brown vô địch thế giới công viên

Kokona Hiraki của Nhật Bản thi đấu trên đường giành vị trí thứ hai trong trận chung kết công viên trượt ván dành cho nữ của giải vô địch thế giới ở Sharjah, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, vào ngày 12 tháng 2 năm 2023. (Kyodo)

SHARJAH, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (Kyodo) – Kokona Hiraki của Nhật Bản về nhì và người đồng hương Sakura Yosozumi về thứ ba trong nội dung công viên dành cho nữ tại giải vô địch trượt ván thế giới vào Chủ nhật với Sky Brown, sinh ra ở Miyazaki, người Anh, giành chiến thắng trong cuộc thi.

Huy chương bạc Olympic Tokyo Hiraki, 14 tuổi, lần đầu tiên lên bục thế giới với số điểm 86,66 điểm và huy chương vàng Thế vận hội 2020 Yosozumi, 20 tuổi, giành được 85,15 điểm tại Sharjah, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Brown, cũng 14 tuổi, huy chương đồng ở Tokyo, đứng đầu với số điểm 90,83 cho danh hiệu thế giới đầu tiên của cô.

Hiraki đã lập kỷ lục là vận động viên Olympic mùa hè Nhật Bản trẻ nhất từ ​​​​trước đến nay tại Tokyo và tiếp tục trở thành người đoạt huy chương trẻ nhất.

Ở Sharjah, cô ấy đã đạt được tất cả các mánh khóe của mình ở lần chạy thứ hai trong số ba lần chạy trong trận chung kết, bao gồm cả một cú ngoáy mũi có độ khó cao với một cú tiếp đất hoàn nguyên.

Hiraki nói: “Tôi rất vui vì đã thể hiện được tất cả những gì tôi muốn. “Thật là vui. Hy vọng rằng tôi cũng có thể đạt được thành tích tốt nhất của mình trong sự kiện tiếp theo.”

Người Nhật Bản lần đầu vô địch thế giới Hinano Kusaki, một cậu bé 14 tuổi khác, đạt 84,50 để về thứ tư.

Jaggar Eaton của Hoa Kỳ giành chức vô địch nam với số điểm 93,00.

Từ khóa: Trượt ván: Hiraki hạng 2, Yosozumi hạng 3 khi Brown vô địch thế giới công viên

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like