Trượt ván: Horigome thắng giải SLS mở tour ở Jacksonville

Vận động viên giành huy chương vàng Olympic Tokyo Yuto Horigome, trung tâm Nhật Bản nâng cao chiếc cúp của người chiến thắng sau khi giành danh hiệu nam trong chặng dừng đầu tiên của Giải vô địch trượt ván Street League 2022 ở Jacksonville, Florida, vào ngày 17 tháng 7 năm 2022. (Kyodo)

JACKSONVILLE, Florida (Kyodo) – Vận động viên giành huy chương vàng Olympic Tokyo Yuto Horigome đã giành được điểm dừng đầu tiên của Giải vô địch trượt ván Street League năm nay vào Chủ nhật, khi những người đàn ông Nhật Bản giành được hai vị trí cao nhất.

Horigome ghi được 28,1 điểm trong tổng số 30 điểm có thể có ở Jacksonville để vượt qua người đồng hương Sora Shirai, người có 27,8 điểm giúp anh về đích ở vị trí thứ hai tốt nhất trong sự nghiệp trong cuộc thi nam. Gustavo Ribeiro của Bồ Đào Nha về thứ ba.

Horigome, người giành huy chương vàng trượt ván đầu tiên từng được trao tại Thế vận hội mùa hè năm ngoái cho biết: “Tôi thực sự rất, thực sự hạnh phúc.

“Tôi hơi lo lắng nhưng tôi rất vui vì đã có thể thể hiện phong cách của riêng mình.”

Ở nội dung nữ, tay vợt 15 tuổi người Nhật Bản Yumeka Oda bỏ xa danh hiệu này 0,2 điểm, với vận động viên trượt băng người Brazil Rayssa Leal mang về chiến thắng 23,2 điểm trong trận chung kết hạ dây tại VyStar Veterans Memorial Arena.

Nhà vô địch Olympic Momiji Nishiya đứng thứ tư, và Aori Nishimura đứng thứ tám.

Điểm dừng tiếp theo diễn ra tại Seattle từ ngày 13 tháng 8.

Từ khóa: Trượt ván: Horigome thắng giải SLS mở tour ở Jacksonville

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like