Trượt ván: Horigome thắng trò lừa hay nhất tại X Games California

Yuto Horigome của Nhật Bản thi đấu trong cuộc thi trượt ván đường phố hay nhất dành cho nam tại X Games California vào ngày 22 tháng 7 năm 2023. (Kyodo)

LOS ANGELES (Kyodo) – Yuto Horigome của Nhật Bản đã giành chiến thắng trong cuộc thi trượt ván trên đường phố dành cho nam tại X Games California vào thứ Bảy, vươn lên dẫn đầu với lần thử thứ tám và cũng là lần cuối cùng.

Vận động viên đoạt huy chương vàng Thế vận hội Tokyo thực hiện cú trượt mũi nollie 270 ở mặt sau — một cú nhảy xoay vòng lên một chướng ngại vật trước khi trượt dọc theo chướng ngại vật đó trên mũi ván — để về đích trên người Mỹ Braden Hoban ở vị trí thứ hai và Nyjah Huston ở vị trí thứ ba.

Horigome nói: “Tôi thực sự rất vui vì đã thành công trong nỗ lực cuối cùng của mình. “Tất nhiên tôi muốn có huy chương, nhưng đạt được một mánh khóe lớn là một động lực lớn hơn.”

“Tôi có thể tự tin thử mẹo cuối cùng.”

Trong trận chung kết đường phố nữ, Liz Akama, 14 tuổi, người Nhật Bản, giành huy chương bạc và huy chương đồng Momiji Nishiya, người chiến thắng Olympic Tokyo, trong khi Chloe Covell, 13 tuổi, người Úc, chiến thắng.

Covell đạt 90,00 trong lần chạy thứ ba và cũng là lần cuối cùng, vượt qua 87,66 của Akama và 86,66 của Nishiya.

“Mục tiêu của tôi là được đứng trên bục vinh quang trong X Games đầu tiên ở nước ngoài và tôi thực sự rất vui,” Akama nói. “Đó là một kỷ niệm đẹp khi đứng đầu bảng xếp hạng, dù chỉ trong chốc lát.”

Từ khóa: Trượt ván: Horigome thắng trò lừa hay nhất tại X Games California

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like