Trượt ván: Horigome vào chung kết q’1 Thế vận hội Paris lần thứ nhất

Yuto Horigome của Nhật Bản thi đấu trong trận chung kết đường phố trượt ván nam tại X Games Chiba tại Sân vận động Zozo Marine ở Chiba vào ngày 24 tháng 4 năm 2022. (Kyodo)

ROME (Kyodo) – Vận động viên giành huy chương vàng Olympic Tokyo Yuto Horigome là người Nhật Bản duy nhất lọt vào trận chung kết Trượt ván đường phố trượt băng thế giới tám người vào thứ Bảy tại Rome, đứng thứ ba trong trận bán kết với 254,60 điểm.

Gustavo Ribeiro của Bồ Đào Nha dẫn đầu đội nam trong cuộc thi vòng loại Thế vận hội Paris đầu tiên với 262,50, tiếp theo là Nyjah Huston của Mỹ với 255,00. Hai vận động viên trượt băng Nhật Bản đã bỏ lỡ trận chung kết – Toa Sasaki, 15 tuổi, đứng thứ 10 và vận động viên Tokyo Olympian Yukito Aoki đứng thứ 12.

Horigome, người kết thúc vòng tứ kết ở vị trí thứ 11, ghi được 87,39 với điểm thứ hai trong số hai lần chạy của anh ấy, tiếp theo là điểm số vững chắc từ hai trong số năm trò chơi đầu tiên của anh ấy.

“Tôi đã có thể trượt băng tốt”, chàng trai 23 tuổi nói. “Thực hiện nó với những thủ thuật tốt nhất của tôi là một phần trong kế hoạch trò chơi của tôi. Điều tích cực là tôi cảm thấy thực hiện tốt chúng.”

Horigome đã ở trạng thái sáng tạo tốt nhất của anh ấy trong lần chạy thứ hai không mắc sai lầm của anh ấy, bao gồm mặt sau số 270 đặc trưng của anh ấy, mặc dù anh ấy dường như đang phải đối phó với một chấn thương ở chân trước trận chung kết hôm Chủ nhật.

“Tôi không biết mọi thứ sẽ thế nào vào ngày mai. Tôi muốn sử dụng một số kỹ thuật mà tôi chưa thể hiện trong trận chung kết”, anh nói.

Nhật Bản thống trị bán kết nữ với năm suất vào chung kết. Vận động viên giành huy chương bạc người Tokyo Funa Nakayama với số điểm cao nhất là 252,41, với Rizu Akama đứng thứ ba, Koko Yoshizawa thứ tư, người giành huy chương vàng Tokyo Momiji Nishiya thứ năm và Yumeka Oda thứ sáu.

Từ khóa: Trượt ván: Horigome vào chung kết q’1 Thế vận hội Paris lần thứ nhất

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like