Trượt ván: Nakayama hạng 2, Nishiya hạng 3 trong Street League

Từ trái qua, Funa Nakayama của Nhật Bản, Rayssa Leal của Brazil và Momiji Nishiya của Nhật Bản chụp ảnh trên bục sau sự kiện dành cho nữ tại giải đấu cuối cùng của mùa giải Street League Skateboarding, vào ngày 6 tháng 11 năm 2022, ở Rio de Janeiro. (Ảnh: SLS / Kyodo)

RIO DE JANEIRO (Kyodo) – Funa Nakayama của Nhật Bản đã về nhì và Momiji Nishiya đứng thứ ba trong nội dung dành cho nữ tại giải đấu cuối cùng trong mùa giải của Street League Skateboarding vào Chủ nhật.

Huy chương đồng Olympic Tokyo Nakayama ghi được 20,8 điểm và huy chương vàng Nishiya 19,2, nhưng họ đã bị đánh bại bởi Rayssa Leal của Brazil, người đã chiến thắng với 21,1 ở Rio de Janeiro để quét cả bốn nội dung ở mùa giải này.

Yumeka Oda của Nhật Bản về đích cuối cùng trong lĩnh vực số tám.

Nakayama đã ghi được 14,7 với hai trò chơi của cô ấy, bao gồm điểm số tốt nhất trong ngày là 7,8 với lần đầu tiên của cô ấy từ sáu lần thử, nhưng 6,7 của Leal với bước chạy của cô ấy tỏ ra rất quan trọng.

“Thật thất vọng khi tôi không thể vượt qua điểm (của Leal)”, Nakayama nói. “(Nhưng) mặc dù tôi không thể hoàn thành một mánh khóe mà tôi nghĩ sẽ giúp tôi giành được danh hiệu, nhưng thật tuyệt khi tôi đạt được điểm cao với thủ thuật đầu tiên của mình.”

Vận động viên giành huy chương vàng Olympic Tokyo Yuto Horigome đứng ở vị trí thứ bảy trong nội dung nam khi Gustavo Ribeiro của Bồ Đào Nha chiến thắng với 27,9 để giành chiến thắng thứ hai liên tiếp.

Từ khóa: Trượt ván: Nakayama hạng 2, Nishiya hạng 3 trong Street League

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like