Trượt ván: Nhà vô địch Olympic Nishiya giành huy chương vàng đường phố X Thế vận hội lần thứ nhất

Momiji Nishiya của Nhật Bản, đứng giữa, tạo dáng trên bục sau khi giành chiến thắng trong môn trượt ván đường phố dành cho nữ tại Thế vận hội X ở Vista, California, vào ngày 24 tháng 7 năm 2022. (Kyodo)

VISTA, California (Kyodo) – Momiji Nishiya, 14 tuổi người Nhật, đã giành được huy chương vàng X Games đầu tiên của mình vào Chủ nhật khi một phong trào thanh niên càn quét bục trượt ván đường phố nữ ở California.

Nishiya, nhà vô địch Olympic nữ đầu tiên của môn trượt ván, đã cải thiện thành tích giành huy chương bạc tại Thế vận hội X 2019 ở Minneapolis, với Chloe Covell 12 tuổi người Úc giành huy chương bạc và Yumeka Oda 15 tuổi người Nhật Bản giành huy chương đồng.

“Tôi thực sự cảm thấy nhẹ nhõm khi trượt ván đầu tiên mà không mắc sai lầm nào,” Nishiya, người đã đạt điểm cao ở phía trước đường trượt ván quay lớn trong lần thử đầu tiên.

“Tôi muốn làm việc với những thủ thuật mà tôi đã không thể thực hiện thành công ngày hôm nay.”

Rayssa Leal của Brazil, người giành huy chương bạc sau Nishiya tại Thế vận hội Tokyo, đứng thứ tư, tiếp theo là hai nhà vô địch thế giới người Nhật Bản – mới đăng quang Funa Nakayama và Aori Nishimura.

Đối với Nishiya, người đã rút khỏi phiên bản khai mạc Thế vận hội X của Nhật Bản vào tháng 4, đây là chiến thắng quốc tế lớn đầu tiên của cô kể từ Thế vận hội mùa hè năm ngoái.

Từ khóa: Trượt ván: Nhà vô địch Olympic Nishiya giành huy chương vàng đường phố X Thế vận hội lần thứ nhất

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like