Trượt ván: Nhà vô địch Olympic Yuto Horigome giành chiến thắng vòng thứ 2 liên tiếp

Bức ảnh kết hợp này cho thấy Yuto Horigome, bên trái và Momiji Nishiya. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Vận động viên giành huy chương vàng Olympic Tokyo Yuto Horigome đã giành được điểm dừng thứ hai của Giải vô địch trượt ván Street League tại Nhà thi đấu Angel of the Winds gần Seattle vào Chủ nhật, giành được vương miện liên tiếp sau chiến thắng mở màn vào tháng trước .

Tay vợt 23 tuổi người Nhật Bản đã giành được chiến thắng thứ sáu trong sự nghiệp Street League sau khi ghi được 27,6 điểm từ số 30 có thể để kết thúc 0,1 điểm trước tay vợt người Pháp Vincent Milou, với Chris Joslin người Mỹ vượt lên dẫn đầu với 26,6 điểm.

Vận động viên điền kinh Nhật Bản Sora Shirai đứng thứ tám trong trận chung kết nam.

Nhà vô địch Olympic Momiji Nishiya đứng thứ ba, Yumeka Oda đứng thứ tư và huy chương đồng Olympic Funa Nakayama đứng thứ bảy trong cuộc thi dành cho nữ trước Á quân Thế vận hội Tokyo Rayssa Leal người Brazil, người đã ghi được chiến thắng thứ hai liên tiếp.

Horigome đã giành được huy chương vàng trượt ván đầu tiên từng được trao tại Thế vận hội Olympic khi tham gia cuộc thi đường phố nam ở Tokyo vào mùa hè năm ngoái.

Anh ấy đã giành được điểm dừng chân đầu tiên trong chuyến lưu diễn Street League năm nay tại Jacksonville, Florida, vào ngày 17 tháng 7, đánh bại Shirai trong thành tích một hai cho đội Nhật Bản.

Từ khóa: Trượt ván: Nhà vô địch Olympic Yuto Horigome giành chiến thắng vòng thứ 2 liên tiếp

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like