Trượt ván trên tuyết: Ayumu Hirano thắng Dew Tour, cho thấy Paris không trong tâm trí

Ayumu Hirano của Nhật Bản ăn mừng sau khi giành chiến thắng ở nội dung bán kết nam tại Dew Tour ở Copper Mountain, Colorado, vào ngày 26 tháng 2 năm 2023. (Kyodo)

COPPER MOUNTAIN, Colorado (Kyodo) — Ayumu Hirano, vận động viên giành huy chương vàng Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, đã giành chiến thắng ở nội dung trượt ván tuyết nửa ống nam tại Dew Tour vào Chủ nhật, khi anh ấy cũng tiết lộ rằng mình không có ý định thi đấu môn trượt ván công viên tại Thế vận hội Mùa hè Paris 2024.

Vận động viên Olympic kép 24 tuổi lần đầu tiên giành chiến thắng trong Dew Tour, ghi được 93,00 điểm trong lần chạy thứ ba để dẫn đầu trước khi vượt lên dẫn đầu với 96,66 trong lần chạy thứ tư và cũng là lần cuối cùng ở Colorado. American Taylor Gold đứng thứ hai với 91,22.

Người vào chung kết Nhật Bản Raibu Katayama, người đứng thứ bảy tại Thế vận hội Pyeongchang 2018, đạt 90,00 để về thứ ba.

Hirano, người đã bị loại ở vòng loại tại giải vô địch thế giới trượt ván công viên ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất hồi đầu tháng này, cho biết anh ấy muốn “dấn thân vào trượt tuyết vào lúc này.”

“Tôi có thể cố gắng hết sức với tình trạng hiện tại của mình,” Hirano, người đã thi trượt ván công viên tại Thế vận hội Tokyo, nói.

“Tôi hy vọng sẽ tiếp tục trượt ván vì mục đích trượt tuyết của mình. Tôi sẽ luyện tập (trượt ván) nhiều hơn, hy vọng có thể thi đấu trở lại khi có cơ hội.”

Từ khóa: Trượt ván trên tuyết: Ayumu Hirano thắng Dew Tour, cho thấy Paris không trong tâm trí

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like