Trượt ván trên tuyết: Iwabuchi, Otsuka giành chiến thắng lớn trong trận mở màn mùa World Cup

Reira Iwabuchi (R) và Takeru Otsuka tạo dáng chụp ảnh sau khi lên bục tại Lễ hội Big Air Chur vào ngày 22 tháng 10 năm 2022, ở Chur, Thụy Sĩ. (Kyodo)

CHUR, Thụy Sĩ (Kyodo) – Các vận động viên trượt tuyết Nhật Bản đã bắt đầu mùa World Cup ở công viên và đường ống vào thứ Bảy, với Reira Iwabuchi và Takeru Otsuka đứng đầu bục tại Lễ hội Big Air Chur ở Thụy Sĩ.

Iwabuchi đã giành ba lần chạy điểm cao nhất trong buổi tối trong cuộc thi dành cho nữ, trong khi một Otsuka thống trị không kém đã giành được vương miện nam trước Ruki Tobita trong kết thúc 1-2 cho Nhật Bản.

Tay vợt 20 tuổi Iwabuchi ghi được 180,75 để kết thúc 16 điểm, bỏ xa nhà đương kim vô địch Olympic người Áo Anna Gasser 16 điểm, với Jasmine Baird của Canada với 33,50 điểm trở lại ở vị trí thứ ba.

Iwabuchi, người về thứ tư tại Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh hồi tháng Hai, cho biết: “Đạt được điểm cao trong lần chạy đầu tiên đã giúp tôi có động lực để tiếp tục mọi thứ ở lượt chạy thứ hai và thứ ba”. “Tôi đã có thể có một cuộc thi thực sự tốt.”

Vận động viên giành huy chương đồng Bắc Kinh Kokomo Murase đứng thứ năm, kém em gái Yura một bậc, trong khi Chihiro Edamatsu đứng thứ bảy.

Cầu thủ 21 tuổi Otsuka, người đứng thứ 9 tại Bắc Kinh, đã giành chức vô địch World Cup đầu tiên kể từ tháng 12 năm 2018 sau khi dậm chân hai lần gần như hoàn hảo với tổng số 166,50. Anh ấy đã hoàn thành 26,50 trước Tobita, với Nick Puenter của Thụy Sĩ về thứ ba với 125,50.

“Bản thân kỹ thuật này ít khó hơn so với kỹ thuật tôi đã thực hiện tại Thế vận hội Bắc Kinh, nhưng tôi quyết tâm hoàn thiện nó,” Otsuka nói. “Tôi đã thực sự tập trung vào việc hạ cánh sạch sẽ.”

Từ khóa: Trượt ván trên tuyết: Iwabuchi, Otsuka giành chiến thắng lớn trong trận mở màn mùa World Cup

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like