Trượt ván trên tuyết: Kaishu Hirano, Mitsuki Ono giành HCĐ tại trận mở màn World Cup

Các tay đua người Nhật Bản, từ trái sang, Kaishu Hirano, Ruki Tomita và Mitsuki Ono chụp ảnh sau trận chung kết bán kết một vòng của World Cup trượt tuyết ở Colorado, vào ngày 16 tháng 12 năm 2022. (Kyodo)

ĐỒNG NÚI, Colorado (Kyodo) — Kaishu Hirano của Nhật Bản giành huy chương đồng nửa ống của nam, trong khi vận động viên Olympic và đồng hương Mitsuki Ono về thứ ba trong số các nữ ở vòng khai mạc Giải vô địch trượt tuyết thế giới ở Colorado hôm thứ Sáu.

Vận động viên giành huy chương bạc Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh Scotty James đã đứng đầu nội dung nam tại khu nghỉ mát Copper Mountain, đạt điểm 99,00 với lượt chạy thứ hai hoàn hảo. Tay vợt người Úc đánh bại Jan Scherrer của Thụy Sĩ với tỷ số 2,75 trong khi Hirano giành HCĐ với lượt mở màn là 88,25 trước khi gục ngã ở lần thử thứ hai và thứ ba.

Hirano nói: “Tôi đã thực hiện các thủ thuật với độ khó cao trong lần chạy đầu tiên, giống như tại Thế vận hội. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi thực hiện được, nhưng mặt khác, thật khó chịu khi bị ngã ở lần chạy thứ hai và thứ ba”. , người về thứ chín trong cuộc thi Olympic Bắc Kinh do anh trai Ayumu giành chiến thắng.

Thành tích mở màn của Ono cũng là thành tích tốt nhất của cô ấy, với thành tích 85,00 cho huy chương đồng của cô gái 18 tuổi. Vận động viên giành huy chương bạc Bắc Kinh Queralt Castellet của Tây Ban Nha đứng đầu bục với 89,75, đánh bại Elizabeth Hosking người Canada một điểm.

“Tôi rất vui vì mình có thể bình tĩnh lại sau phần thi đầu tiên và thể hiện bản thân một cách rõ ràng,” Ono, người về thứ chín ở Bắc Kinh, nói. “Tôi hài lòng với vị trí thứ ba nhưng vẫn hơi thất vọng. Tôi muốn giành chiến thắng trong năm nay.”

Ruki Tomita của Nhật Bản về đích ngay sau huy chương tại Copper Mountain, đạt 76,75 ở vị trí thứ tư.

Từ khóa: Trượt ván trên tuyết: Kaishu Hirano, Mitsuki Ono giành HCĐ tại trận mở màn World Cup

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like