Trượt ván trên tuyết: Reira Iwabuchi của Nhật Bản thắng lớn X Games

Vận động viên Ruki Tomita của Nhật Bản về thứ tư ở nội dung trượt tuyết nửa ống dành cho nữ tại Thế vận hội Mùa đông X ở Aspen, Colorado, vào ngày 28 tháng 1 năm 2023. (Kyodo)

ASPEN, Colorado (Kyodo) – Vận động viên Reira Iwabuchi của Nhật Bản đã giành chiến thắng trong cuộc thi trượt ván trên tuyết dành cho nữ vào thứ Bảy tại Thế vận hội Mùa đông X ở Aspen, về đích trước ngôi sao Olympic của New Zealand Zoi Sadowski-Synnott.

Iwabuchi, 21 tuổi, đạt tổng điểm 87,00 cho hai lần chạy tốt nhất của cô ấy, đảm bảo danh hiệu với cách biệt 1,0 điểm trước Sadowski-Synnott, người đã giành được huy chương bạc và huy chương vàng thể thao trượt ván lớn tại Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022.

Laurie Blouin của Canada bước lên bục vinh quang, trong khi các vận động viên Nhật Bản chiếm bốn vị trí tiếp theo trên bảng xếp hạng, bao gồm Mari Fukada, 16 tuổi ở vị trí thứ tư và vận động viên giành huy chương đồng Bắc Kinh Kokomo Murase ở vị trí thứ sáu.

Ở nội dung trượt tuyết nửa ống dành cho nữ, Ruki Tomita của Nhật Bản về thứ tư trong khi Gaon Choi của Hàn Quốc trở thành người trẻ nhất từng vô địch sự kiện này ở tuổi 14, phá kỷ lục do nhà vô địch Olympic hai lần Chloe Kim của Hoa Kỳ thiết lập.

Từ khóa: Trượt ván trên tuyết: Reira Iwabuchi của Nhật Bản thắng lớn X Games

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like