Trượt ván trên tuyết: Ryoma Kimata, Miyabi Onitsuka giành huy chương trượt tuyết tại các thế giới

Ryoma Kimata của Nhật Bản vượt lên trên đường giành huy chương bạc trượt ván trượt tuyết nam tại Giải vô địch thế giới Trượt tuyết tự do, Trượt ván trên tuyết và Trượt tuyết tự do của FIS ở Bakuriani, Georgia, vào ngày 27 tháng 2 năm 2023. (Kyodo)

BAKURIANI, Georgia (Kyodo) – Vận động viên Ryoma Kimata của Nhật Bản đã giành được huy chương bạc hôm thứ Hai khi Marcus Kleveland của Na Uy bảo vệ thành công chức vô địch thế giới môn trượt ván trên tuyết tại khu nghỉ mát trượt tuyết Bakuriani của Georgia.

Trong khi đó, Miyabi Onitsuka đã giành HCĐ phong cách trượt dốc nữ cho Nhật Bản trong nội dung do thiếu niên người Anh Mia Brookes giành chiến thắng.

Ra mắt lần đầu tiên tại FIS Freestyle Ski, Snowboard và Freeski World Championships, Kimata dẫn đầu với số điểm 83,45 trước khi xếp sau Kleveland 3,78 và trở thành người đàn ông Nhật Bản đầu tiên bước lên bục tại cuộc thi.

Chris Corning người Mỹ giành huy chương đồng với 82,18, trong khi các đối thủ Nhật Bản khác, Taiga Hasegawa đứng thứ sáu và Takeru Otsuka thứ bảy.

Brookes, 16 tuổi, người chỉ thi đấu trong ba sự kiện World Cup trước đó, đã ghi được 91,38 để đánh bại nhà đương kim vô địch Olympic của New Zealand Zoi Sadowski-Synnott để giành huy chương vàng với 2,6 điểm.

Onitsuka đăng ký 83,05 cho huy chương đồng, lần đầu tiên trở lại bục vô địch thế giới kể từ năm 2017. Mari Fukada của Nhật Bản đứng thứ năm và Reira Iwabuchi thứ sáu.

Từ khóa: Trượt ván trên tuyết: Ryoma Kimata, Miyabi Onitsuka giành huy chương trượt tuyết tại các thế giới

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like