Trượt ván trên tuyết: Taiga Hasegawa của Nhật Bản giành huy chương vàng môn trượt tuyết đầu tiên tại World Cup

Taiga Hasegawa. (Kyodo)

SILVAPLANA, Thụy Sĩ (Kyodo) – Ba tuần sau khi giành chức vô địch thế giới môn trượt tuyết trên không dành cho nam, Taiga Hasegawa, 17 tuổi, người Nhật Bản, hôm Chủ nhật đã giành chiến thắng đầu tiên trong cuộc thi trượt tuyết World Cup.

Chiến thắng này là chiến thắng thứ hai của anh ấy tại vòng quanh World Cup mùa này, sau chiến thắng của anh ấy trong một sự kiện hàng không lớn vào tháng Giêng. Hasegawa ghi được 92,00 điểm để vượt qua Liam Brearley của Canada, người có 89,00 và Sven Thorgren của Thụy Điển, người đứng thứ ba với 85,00.

Hasegawa buộc phải phục hồi sau lần chạy đầu tiên kém cỏi.

Hasegawa nói: “Có thể điều chỉnh cho lần chạy thứ hai khiến tôi cảm thấy mình đã phát triển. “Chiến thắng các sự kiện lớn, chẳng hạn như giải vô địch thế giới và World Cup, mang lại cho tôi sự tự tin. Mùa giải tới, tôi muốn coi mỗi giải đấu là một điều gì đó đặc biệt. Tôi muốn ngày càng tốt hơn.”

Ryoma Kimata của Nhật Bản, người đứng thứ hai thế giới sau Hasegawa, đứng thứ 14. Với chiến thắng trong sự kiện trượt ván thứ tư và cũng là trận chung kết, Hasegawa đứng thứ hai trong bảng xếp hạng mùa giải của bộ môn sau Dusty Henricksen của Hoa Kỳ.

Từ khóa: Trượt ván trên tuyết: Taiga Hasegawa của Nhật Bản giành huy chương vàng môn trượt tuyết đầu tiên tại World Cup

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like