Trượt ván trượt tuyết: Hirano của Nhật Bản, Tomita giành huy chương vàng World Cup

Ayumu Hirano, phải, người Nhật Bản và đồng hương Ruka Hirano ăn mừng trên bục sau cuộc thi trượt ván trượt tuyết nam tại Toyota US Grand Prix vào ngày 8 tháng 1 năm 2022, ở Mammoth, California. (Kyodo)

MAMMOTH MOUNTAIN, California (Kyodo) – Chưa đầy một tháng trước khi Thế vận hội Bắc Kinh bắt đầu, vận động viên trượt tuyết Nhật Bản Ayumu Hirano và Ruki Tomita đã giành chiến thắng trong các cuộc thi trượt ván nửa vòng World Cup vào thứ Bảy.

Hirano, người từng giành huy chương bạc tại hai kỳ Thế vận hội vừa qua, đã giành được chiến thắng đầu tiên tại World Cup kể từ tháng 12 năm 2017, trong khi Tomita, 20 tuổi, lần đầu tiên giành chiến thắng trong chuyến du đấu dành cho nữ.

Các vận động viên nội trú Nhật Bản chiếm bốn trong sáu vị trí cao nhất trong nội dung nam, với Hirano đạt 95,80 để vượt qua người đồng hương Ruka Hirano cho vị trí cao nhất trên bục. Andre Hoeflich của Đức đứng thứ ba, trong khi Kaishu Hirano của Nhật Bản đứng thứ tư và Ikko Anai thứ sáu.

Tomita đã giành được chiến thắng với 89,4 điểm, trước Cai Xuetong của Trung Quốc ở vị trí thứ hai, chị gái Sena của cô ấy ở vị trí thứ ba và đồng hương Mitsuki Ono ở vị trí thứ tư.

Nhật Bản cũng giành được một suất lên bục ở nội dung trượt tuyết nữ, với Kokomo Murase, 17 tuổi, đứng thứ ba sau Jamie Anderson của Mỹ và á quân Zoi Sadowski Synnott của New Zealand.

Thế vận hội mùa đông chính thức diễn ra vào ngày 4 tháng 2.

Từ khóa: Trượt ván trượt tuyết: Hirano của Nhật Bản, Tomita giành huy chương vàng World Cup

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like