Trượt ván: Yuto Horigome gây sốc khi bị loại sớm tại c’ships thế giới

Yuto Horigome của Nhật Bản tranh tài ở vòng loại mở rộng dành cho nam tại giải vô địch trượt ván đường phố thế giới ở Sharjah, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, vào ngày 2 tháng 2 năm 2023. (Kyodo)

SHARJAH, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (Kyodo) – Vận động viên đoạt huy chương vàng Thế vận hội Tokyo Yuto Horigome đã bị loại ở vòng loại mở rộng dành cho nam tại giải vô địch trượt ván đường phố thế giới hôm thứ Năm.

Ngôi sao người Nhật Bản chỉ có thể giành được vị trí thứ 32 tại Sharjah, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, với 53,68 điểm khi 28 vận động viên về đích hàng đầu tiến vào tứ kết hôm thứ Sáu, nơi họ sẽ gặp các vận động viên trượt băng hạt giống.

Vòng loại mở bao gồm hai lần chạy, với điểm tốt nhất của vận động viên trượt băng được tính. Giải vô địch thế giới được coi là sự kiện vòng loại thứ hai cho Thế vận hội Paris 2024.

Horigome đã phải chịu áp lực lớn trong lần chạy thứ hai sau khi bị ngã ở lần đầu tiên. Sau đó, cầu thủ 24 tuổi này đã có một pha chạy sạch nhưng lại thiếu thủ thuật ghi điểm cao tại Aljada Skate Park, thiếu 2,75 điểm.

Horigome rời địa điểm mà không gặp báo chí đang chờ đợi.

Jagger Eaton của Hoa Kỳ đã ghi được 83,15 điểm để đứng đầu sân, hơn 8,24 so với người đứng thứ hai là Ginwoo Onodera, 12 tuổi đến từ Nhật Bản.

Alexander Midler người Mỹ xếp thứ ba với 1,88 điểm lùi.

Trong số các vận động viên trượt băng Nhật Bản khác, Toa Sasaki và Sora Shirai lần lượt đứng thứ 9 và 10.

Từ khóa: Trượt ván: Yuto Horigome gây sốc khi bị loại sớm tại c’ships thế giới

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like