Tuần lễ thời trang Tokyo đang diễn ra khi một số thương hiệu tham gia kỹ thuật số trong bối cảnh đại dịch

Thương hiệu “Mikage Shin” của nhà thiết kế Mikage Shin sẽ trưng bày các sản phẩm của mình tại Tuần lễ thời trang Tokyo tại Shibuya Hikarie thuộc phường Shibuya của Tokyo vào ngày 30 tháng 8 năm 2021. (Mainichi / Ririko Maeda) = Nhấp / nhấn vào ảnh để có thêm hình ảnh.

TOKYO – Tuần lễ thời trang Tokyo, một trong những sự kiện lớn nhất của loại hình này ở Nhật Bản, đã bắt đầu tại khu phức hợp thương mại Shibuya Hikarie ở phường Shibuya của thủ đô và các địa điểm khác vào ngày 30 tháng 8.

Bốn mươi tám thương hiệu đang tham gia Tokyo Collection, sự kiện cốt lõi của Tuần lễ Thời trang Tokyo, để giới thiệu các mặt hàng mới cho mùa xuân và mùa hè 2022. Hai mươi tám thương hiệu đã phát triển kỹ thuật số trong bối cảnh đại dịch coronavirus. Sự kiện do Tổ chức Tuần lễ Thời trang Nhật Bản tổ chức và được tài trợ bởi Công ty Báo Mainichi và các đơn vị khác, sẽ tiếp tục đến ngày 4 tháng 9.

“Mikage Shin”, một thương hiệu nổi tiếng với quần áo phi giới tính, đã tổ chức một buổi trình diễn tại Shibuya Hikarie và giới thiệu bộ sưu tập áo khoác với họa tiết vẽ tay với họa tiết nông thôn và váy xếp ly đẹp mắt.

Theo nhà thiết kế Mikage Shin, cô được truyền cảm hứng từ thái độ đi lên của nhóm kiến ​​trúc Bunriha Kenchiku Kai, vốn nổi lên như một phong trào kiến ​​trúc hiện đại đầu tiên của Nhật Bản khi dịch cúm Tây Ban Nha bùng phát khoảng 100 năm trước.

(Bản gốc tiếng Nhật của Mizuki Osawa, Ban Văn hóa Tin tức)

Từ khóa: Tuần lễ thời trang Tokyo đang diễn ra khi một số thương hiệu tham gia kỹ thuật số trong bối cảnh đại dịch

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like