Tuần lễ thời trang Tokyo giới thiệu các mặt hàng mùa thu, mùa đông mới bao gồm trang phục màu cờ Ukraine


Một người mẫu cho thương hiệu “NON TOKYO” mặc sự kết hợp của các mặt hàng có hình lá cờ Ukraine được nhìn thấy tại một buổi trình diễn thời trang trong Tuần lễ thời trang Tokyo ở phường Setagaya, Tokyo vào ngày 14 tháng 3 năm 2022. (Mainichi / Kentaro Ikushima) = Nhấp / nhấn vào ảnh cho Thêm hình ảnh.

TOKYO – Tuần lễ thời trang Tokyo, một trong những sự kiện lớn nhất của loại hình này ở Nhật Bản, đã bắt đầu tại khu phức hợp thương mại Shibuya Hikarie ở phường Shibuya của thủ đô và các địa điểm khác vào ngày 14 tháng 3.

Năm mươi tư thương hiệu sẽ tham gia Tokyo Collection, sự kiện cốt lõi của Tuần lễ thời trang Tokyo, để giới thiệu các mặt hàng mới cho mùa thu đông 2022. Triển lãm do Tổ chức Tuần lễ Thời trang Nhật Bản tổ chức và được tài trợ bởi Công ty Báo Mainichi và các đơn vị khác, sẽ tiếp tục cho đến ngày 19 tháng 3.

“NON TOKYO”, một thương hiệu nổi tiếng với thời trang dạo phố tinh tế, đã tổ chức một buổi trình diễn thời trang tại địa điểm cũ của đường ray xe lửa Odakyu Line ở phường Setagaya của thủ đô. Nó giới thiệu các mặt hàng bao gồm váy sử dụng nhiều vải tuyn màu neon và vải chần bông với chủ đề “Debutante”, đề cập đến thời điểm một phụ nữ trẻ bước chân vào xã hội thời trang.

Một người mẫu mặc kết hợp áo dệt kim màu vàng và váy dài màu xanh nhạt, gợi nhớ đến quốc kỳ Ukraine, cũng xuất hiện trong chương trình. Nhà thiết kế Ayano Ichige cho biết, “Tôi làm việc với những người mẫu đến từ Ukraine và đó không chỉ là vấn đề của người khác. Nó (mặt hàng quần áo) đi kèm với mong muốn hòa bình sẽ trở lại càng sớm càng tốt.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Yuri Hirabayashi, Ban Văn hóa Tin tức)

Từ khóa: Tuần lễ thời trang Tokyo giới thiệu các mặt hàng mùa thu, mùa đông mới bao gồm trang phục màu cờ Ukraine

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like