Tượng nhân vật ‘One Piece’ Chopper được công bố tại vườn thú bị động đất ở tây nam Nhật Bản

Hai chị em ăn mặc như nhân vật chính của “One Piece” Luffy, bên phải và Chopper, bên trái, được nhìn thấy chụp ảnh với bức tượng Chopper tại Vườn bách thảo và Động vật Thành phố Kumamoto ở Phường Higashi của thành phố vào ngày 7 tháng 11 năm 2020. (Mainichi / Kohei Shimizu)

KUMAMOTO – Lễ công bố bức tượng nhân vật tuần lộc Chopper xuất hiện trong bộ truyện tranh nổi tiếng “One Piece” đã được tổ chức tại một vườn thú ở phường Higashi, thành phố Tây Nam Nhật Bản vào ngày 7 tháng 11.

Bức tượng được dựng lên như một phần của dự án giúp tỉnh Kumamoto phục hồi sau trận Động đất Kumamoto 2016, bằng cách dựng tượng của chín nhân vật trong manga – được tạo ra bởi Eiichiro Oda, người đến từ thành phố – bao gồm cả nhân vật chính Luffy.

Trận động đất để lại vết nứt trên các cấu trúc nơi nuôi nhốt động vật và gây ra nhiều thiệt hại khác cho Vườn bách thảo và Động vật thành phố Kumamoto, và phải mất hai năm tám tháng để phục hồi trước khi cơ sở này có thể mở cửa trở lại.

Chopper là một bác sĩ tham gia chuyến phiêu lưu cùng băng của Luffy. Bức tượng có chiều cao khoảng 1 mét, cho thấy ông đang ngồi trên ghế và cầm ống nghe.

Năm mươi cặp, hoặc 100 người, được chọn từ hơn 2.000 bài dự thi đã tham dự buổi lễ công bố. Thị trưởng Kumamoto Kazufumi Onishi nhận xét: “Tôi rất hài lòng vì giờ đây chúng tôi có một bức tượng tượng trưng cho sự phục hồi.”

Đề cập đến con hươu của Pere David có tên Chopper tại vườn thú, giám đốc Kakumitsu Tozawa nói: “Mời các bạn đến xem cả (tượng và voi) Choppers.”

Một đoàn tàu thành phố được trang trí với nhân vật tuần lộc cũng bắt đầu hoạt động trong thành phố vào ngày 7 tháng 11.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kohei Shimizu, Kumamoto Bureau)Một chuyến tàu thành phố có các nhân vật “One Piece” được nhìn thấy tại Vườn Bách thảo và Động vật Thành phố Kumamoto ở Phường Higashi của thành phố vào ngày 7 tháng 11 năm 2020. (Mainichi / Kohei Shimizu)

Từ khóa: Tượng nhân vật ‘One Piece’ Chopper được công bố tại vườn thú bị động đất ở tây nam Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like