Tuyết rơi dày khiến 2 người chết ở Niigata Pref, miền trung Nhật Bản.

Ô tô bị mắc kẹt trên Quốc lộ 8 ở Kashiwazaki, tỉnh Niigata, lúc 3 giờ chiều ngày 19 tháng 12, trong hình ảnh này do Cục Phát triển Khu vực Hokuriku của Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch cung cấp.

NIIGATA — Hai người chết trong tuyết dày ở tỉnh Niigata dọc theo Biển Nhật Bản vào ngày 20 tháng 12.

Một mô hình áp suất mùa đông mạnh đã mang tuyết dày đến tỉnh vào ngày 19 và 20 tháng 12 khiến các phương tiện bị mắc kẹt liên tục trên các tuyến đường quốc gia ở những nơi bao gồm các thành phố Kashiwazaki và Nagaoka.

Theo Chính quyền tỉnh Niigata và các nguồn tin khác, Yasuo Ona, 85 tuổi và Sayaka Arakawa, 27 tuổi, cư dân Kashiwazaki, đã chết trong tuyết. Ona được cho là đã vô tình rơi xuống một rãnh nước rộng khoảng 2 mét, sâu 1 mét, nằm bên dưới khoảng 3,8 mét khi đang xúc tuyết xung quanh nhà của mình từ sáng ngày 20 tháng 12. Arakawa được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh trong một chiếc ô tô phủ đầy tuyết . Cô ấy có thể đã chết vì ngộ độc khí carbon monoxide do hệ thống ống xả của ô tô bị chôn vùi trong tuyết, trong khi cô ấy ở trong xe để giữ ấm vì sự cố mất điện dường như đã xảy ra ở khu vực này.

Chính quyền tỉnh đã yêu cầu sự giúp đỡ của Lực lượng Phòng vệ Mặt đất (GSDF). Một nhóm bao gồm khoảng 400 thành viên GSDF đã được cử đến để dọn tuyết và di chuyển các phương tiện bị mắc kẹt.

(Bản gốc tiếng Nhật của Yosuke Tsuyuki, Cục Niigata)

Từ khóa: Tuyết rơi dày khiến 2 người chết ở Niigata Pref, miền trung Nhật Bản.

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like