Uber Eats Japan tổ chức buổi đào tạo về xe đạp ở Tokyo nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông

Các nhân viên giao hàng của Uber Eats được nhìn thấy lao qua nón giao thông trong một buổi đào tạo xe đạp ở phường Minato, Tokyo, vào ngày 6 tháng 6 năm 2021. (Mainichi / Kaho Kitayama)

TOKYO – Uber Eats tại Nhật Bản đã đồng tổ chức buổi đào tạo xe đạp đầu tiên với Hiệp hội Đạp xe Nhật Bản tại Tokyo vào ngày 6 tháng 6 sau sự gia tăng vi phạm giao thông và tai nạn giữa các nhân viên giao hàng trong bối cảnh dịch vụ giao đồ ăn ngày càng phổ biến trong đại dịch.

Mục đích của buổi học được tổ chức tại một đại lộ rợp bóng cây bạch quả ở Meiji Jingu Gaien ở phường Minato, Tokyo, là để nhân viên giao hàng nhận thức được rằng họ không nên quá tự tin vào kỹ năng đi xe đạp của mình bằng cách yêu cầu những người tham gia lái xe khó. những thách thức, với hy vọng rằng nó sẽ làm giảm số lượng các vụ tai nạn.

Ba mươi ba nhân viên giao hàng đã tham gia buổi đào tạo, mang theo xe đạp của riêng họ và thử các bài tập khác nhau như cưỡi trên tấm ván rộng khoảng 30 cm và đạp xe theo đội hình từ một đến bốn hàng.

Trong một lần nhặt chai nhựa trên đường mà đạp ga chậm, nhiều người tham gia đã mất thăng bằng và trượt ngã. Một người trong số họ bình luận: “Tôi học được rằng sẽ rất nguy hiểm nếu bạn không dừng lại khi cố nhặt những thứ mình đánh rơi”.

Takayoshi Nemoto, 42 tuổi, một nhà thiết kế cũng làm việc cho Uber Eats, cho biết, “Tôi đã giao đồ ăn ở Tokyo được bốn năm rưỡi, nhưng tôi lại nhận ra rằng kỹ năng đi xe đạp của mình kém như thế nào. Tôi cần phải cải thiện”.


Các nhân viên giao hàng của Uber Eats đi theo đội hình trong một buổi đào tạo về xe đạp ở phường Minato, Tokyo, vào ngày 6 tháng 6 năm 2021. (Mainichi / Kaho Kitayama)

Tất cả những người tham gia đều nhận được một nhãn dán để thể hiện rằng họ đã hoàn thành lớp học. Uber Eats hy vọng rằng những hình dán này sẽ là dấu hiệu của một người giao hàng tốt và giúp truyền bá việc đi xe đạp an toàn.

Yukiko Muto, người đứng đầu Uber Eats, Nhật Bản, cho biết “Chúng tôi muốn tiếp tục tổ chức các buổi đào tạo thường xuyên để mọi người sử dụng đường, kể cả nhân viên giao hàng, có thể vượt qua nhau một cách an toàn và nhân viên của chúng tôi có thể giao đồ ăn nóng hổi. ”

Theo công ty, số lượng giao hàng ngày càng tăng do đại dịch coronavirus, và một số nhân viên giao hàng đã gây ra tai nạn giao thông và vi phạm, nhưng con số cụ thể “không được tiết lộ.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Kaho Kitayama, Trung tâm Tin tức Kỹ thuật số)

Từ khóa: Uber Eats Japan tổ chức buổi đào tạo về xe đạp ở Tokyo nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like