Ứng dụng ChatGPT iOS đã có mặt tại cửa hàng Apple Nhật Bản

Ứng dụng ChatGPT được hiển thị trên iPhone ở New York, vào ngày 18 tháng 5 năm 2023. (Ảnh AP/Richard Drew)

TOKYO (Kyodo) — Bot ChatGPT trí tuệ nhân tạo, đã thu hút được sự chú ý của quốc tế về khả năng tổ chức các cuộc trò chuyện giống như con người, đã có sẵn để tải xuống tại cửa hàng ứng dụng Nhật Bản của Apple Inc.

Sau khi phát hành lần đầu tại cửa hàng ứng dụng của Apple ở Hoa Kỳ vào ngày 18 tháng 5, mô hình ngôn ngữ AI đã có sẵn ở hàng chục quốc gia, bao gồm Canada, Ấn Độ và Brazil, khi nhà phát triển OpenAI của nó tìm cách mở rộng số lượng người dùng.

Có thể tải xuống ứng dụng miễn phí trên các thiết bị di động của Apple chạy phần mềm iOS trong khi vẫn có sẵn trên máy tính thông qua trình duyệt. Nó cho phép người dùng chia sẻ lịch sử hội thoại giữa nhiều thiết bị và kích hoạt đầu vào âm thanh.

Ngoài iPhone và các thiết bị khác của Apple, OpenAI cho biết họ hiện đang làm việc để phát hành phiên bản cho các thiết bị chạy phần mềm Android.

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2022, ChatGPT đã chứng tỏ là một kẻ đột phá trong công nghệ và các lĩnh vực khác, đồng thời đang nhanh chóng thu hút được người dùng mới.

Nhưng nó cũng tạo ra những lo ngại về quyền riêng tư, đạo đức và các vấn đề khác liên quan đến việc lan truyền thông tin sai lệch trong số các vấn đề khác.

Từ khóa: Ứng dụng ChatGPT iOS đã có mặt tại cửa hàng Apple Nhật Bản

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like