Uniqlo tổ chức triển lãm Studio Ghibli tại Bangkok với sự hợp tác đầu tiên


Bức ảnh này chụp ngày 10 tháng 2 năm 2022, cho thấy bức thư pháp của nhà sản xuất Studio Ghibli Toshio Suzuki đang được triển lãm ở Bangkok. (Kyodo)

BANGKOK (Kyodo) – Uniqlo Thái Lan hôm thứ Năm cho biết họ đang tổ chức triển lãm Studio Ghibli ở thủ đô Bangkok và bán bộ sưu tập áo phông kỷ niệm và túi tote, trong lần hợp tác đầu tiên với hãng phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản.

Triển lãm tại trung tâm mua sắm CentralWorld có Totoro và Xe buýt mèo trong bộ phim hoạt hình kinh điển “My Neighbor Totoro”, cũng như các bức thư pháp của nhà sản xuất xưởng phim Toshio Suzuki. Nhân vật mèo di chuyển nhanh đủ lớn để du khách có thể vào bên trong.

Ngoài ra còn được trưng bày những bức ảnh về Bảo tàng Ghibli ở phía tây Tokyo của nhiếp ảnh gia Thái Lan Kanyada Prathan, tác phẩm đang được đăng nhiều kỳ trong một tập sách hàng tháng do studio xuất bản.

Suzuki, người xuất hiện từ xa tại một cuộc họp báo, cho biết anh đã đến thăm Thái Lan nhiều lần mặc dù tương tác với Kanyada và muốn thúc đẩy dự án. Ông cũng bày tỏ hy vọng sẽ bắt đầu tổ chức nhiều sự kiện khác nhau ở Đông Nam Á.

Những chiếc áo phông kỷ niệm có tổng cộng 12 mẫu thiết kế – 6 chiếc dành cho trẻ em và 6 chiếc dành cho người lớn – tất cả chỉ có ở Thái Lan. Những chiếc áo phông được thiết kế đặc biệt có hình ảnh và bản vẽ của Kanyada cũng có thể được đặt hàng tại triển lãm.

Suzuki cho biết anh thích nhất là bức vẽ Totoro của Kanyada được lấy cảm hứng từ chuyến thăm bảo tàng của cô.

Yoshitake Wakakuwa, Giám đốc điều hành Uniqlo Thái Lan, cho biết ông hy vọng các sản phẩm của thương hiệu thời trang này sẽ đóng vai trò như một “cây cầu kết nối văn hóa giữa Thái Lan và Nhật Bản.”

Triển lãm sẽ diễn ra từ thứ Sáu đến hết ngày 27 tháng Ba.

Từ khóa: Uniqlo tổ chức triển lãm Studio Ghibli tại Bangkok với sự hợp tác đầu tiên

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like