‘Ưu tiên’ của Thế vận hội Tokyo an toàn và bảo mật khi đặt giới hạn về số lượng khán giả: Nhật Bản

Chánh văn phòng Nội các Katsunobu Kato (Mainichi / Kan Takeuchi)

TOKYO – Người phát ngôn chính phủ hàng đầu của Nhật Bản vào ngày 25 tháng 1 bình luận về giới hạn có thể có đối với số lượng khán giả tại Thế vận hội Tokyo và Paralympic, nói rằng công tác chuẩn bị cần phải tiến lên phía trước “với một môi trường an toàn và an ninh là ưu tiên hàng đầu trong khi tình trạng nhiễm trùng ở nhà. và ở nước ngoài xem xét. ”

Trong một thông điệp video được công bố vào ngày 22 tháng 1, Chủ tịch Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) Thomas Bach nói rằng ủy ban sẽ quyết định các biện pháp cần thiết để giải quyết tình hình của đại dịch vào “thời điểm thích hợp”. Ông nói rằng điều này mở rộng đến “câu hỏi về khán giả. Có bao nhiêu khán giả? Có thể có khán giả không?” gợi ý về khả năng các trò chơi được tổ chức mà không có khán giả tại các địa điểm.

Trong khi đó, Chánh văn phòng Nội các Katsunobu Kato đã tăng gấp đôi cam kết của Nhật Bản về việc tổ chức các trò chơi vào mùa hè này, cho biết trong cuộc họp báo ngày 25 tháng 1, “Lập trường cơ bản của chính phủ là không thay đổi. Chúng tôi sẽ đảm bảo đưa ra các biện pháp triệt để chống lại COVID-19 và chuẩn bị cho một trò chơi an toàn và bảo mật trong khi hợp tác chặt chẽ với IOC, ban tổ chức và Chính quyền thủ đô Tokyo, cùng các bên khác. ”

(Bản gốc tiếng Nhật của Kei Sato, Ban Tin tức Chính trị)

Từ khóa: ‘Ưu tiên’ của Thế vận hội Tokyo an toàn và bảo mật khi đặt giới hạn về số lượng khán giả: Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like