Ủy ban Olympic Nhật Bản ký thỏa thuận khung với trung tâm LGBTQ Pride House Tokyo

Chủ tịch Ủy ban Olympic Nhật Bản Yasuhiro Yamashita đứng giữa và Gon Matsunaka, trái, người đứng đầu cơ quan điều hành của Pride House Tokyo, được chụp tại Tokyo vào ngày 13 tháng 6 năm 2022. JOC đã ký một thỏa thuận khung với trung tâm LGBTQ để thúc đẩy sự hòa nhập trong thế giới thể thao . (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Ủy ban Olympic Nhật Bản hôm thứ Hai đã ký một thỏa thuận khung với trung tâm LGBTQ Pride House Tokyo để thúc đẩy sự hòa nhập trong thế giới thể thao.

Chủ tịch JOC Yasuhiro Yamashita cho biết động thái này diễn ra sau Thế vận hội Tokyo mùa hè năm ngoái, nơi số lượng vận động viên xuất hiện là LGBTQ cao nhất từ ​​trước đến nay.

“Điều quan trọng là chúng ta phải hiểu sâu sắc hơn (về vấn đề này) trong thế giới thể thao để truyền nó như một di sản,” Yamashita nói trong buổi lễ ký kết. “JBAH hy vọng sẽ đưa mọi thứ vào thực tế với sự giúp đỡ của họ.”

Pride House Tokyo đã tổ chức các cuộc hội thảo cho các cơ quan thể thao và tổ chức các sự kiện để nâng cao nhận thức về vấn đề này.

“JBAH sẽ cố gắng hết sức để mở rộng mạng lưới hỗ trợ cũng trong thế giới thể thao,” Gon Matsunaka, người đứng đầu cơ quan điều hành cho biết.

JOC cho biết họ có kế hoạch tổ chức các cuộc hội thảo để các thành viên tìm hiểu về sự đa dạng giới tính vào tháng Bảy.

Từ khóa: Ủy ban Olympic Nhật Bản ký thỏa thuận khung với trung tâm LGBTQ Pride House Tokyo

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like