Ủy ban Olympic Nhật Bản làm việc về các biện pháp chống tham nhũng

Một tượng đài hiển thị các vòng tròn Olympic được nhìn thấy ở Sapporo vào ngày 29 tháng 11 năm 2021. (Mainichi)

SAPPORO (Kyodo) – Ủy ban Olympic Nhật Bản có kế hoạch đẩy mạnh các cuộc đàm phán từ khoảng giữa tháng 11 về cách ngăn chặn sự tái diễn của vụ bê bối tham nhũng ngày càng lan rộng liên quan đến Thế vận hội Tokyo và Paralympic năm ngoái.

Chủ tịch JOC Yasuhiro Yamashita đã tiết lộ kế hoạch hôm thứ Năm tại một cuộc họp ở Sapporo, thành phố phía bắc Nhật Bản đấu thầu đăng cai Thế vận hội Mùa đông 2030.

Một ủy ban bao gồm các cơ quan quản lý thể thao, luật sư, kế toán và các quan chức chính quyền thành phố sẽ được thành lập để giải quyết vấn đề này.

Yamashita, vận động viên giành huy chương vàng hạng cân mở của môn judo nam tại Thế vận hội Los Angeles 1984 cho biết: “JBAH muốn đẩy nhanh quá trình này. “JBAH sẽ cố gắng đưa ra một loạt các biện pháp chậm nhất là vào tháng Hai tới.”

Tuần trước, Haruyuki Takahashi, 78 tuổi, một thành viên của ban tổ chức Olympic Tokyo hiện đã không còn tồn tại, người đã từng là trung tâm của vụ bê bối tham nhũng, phải đối mặt với những cáo buộc khác về cáo buộc hối lộ từ một công ty quảng cáo lớn và một công ty bán đồ chơi linh vật được cấp phép chính thức. .

Từ khóa: Ủy ban Olympic Nhật Bản làm việc về các biện pháp chống tham nhũng

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like