Vận động viên thể dục dụng cụ người Nhật Bản Daiki Hashimoto giành HCV xà ngang tại Tokyo Games

Daiki Hashimoto của Nhật Bản ăn mừng sau khi biểu diễn trong trận chung kết xà ngang của cuộc thi thể dục nghệ thuật nam tại Thế vận hội Tokyo, tại Trung tâm Thể dục Ariake vào ngày 3 tháng 8 năm 2021, ở Tokyo. (Mainichi / Toshiki Miyama)


Daiki Hashimoto, của Nhật Bản, thi đấu trong trận chung kết xà ngang thể dục nghệ thuật nam tại Thế vận hội mùa hè 2020, thứ Ba, ngày 3 tháng 8 năm 2021, tại Tokyo, Nhật Bản. (Ảnh AP / Morrow Gash)

TOKYO – Daiki Hashimoto của Nhật Bản đã giành huy chương vàng trong trận chung kết xà ngang của cuộc thi thể dục nghệ thuật tại Thế vận hội Tokyo vào ngày 3 tháng 8.

Hashimoto, 19 tuổi, đã bước vào trận chung kết với điểm số cao nhất vòng loại. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2004, một vận động viên thể dục dụng cụ Nhật Bản giành được huy chương Olympic trong sự kiện này, khi Isao Yoneda đoạt huy chương đồng xà ngang tại Thế vận hội Athens. Lần cuối cùng Nhật Bản giành được huy chương vàng Olympic trong sự kiện này là tại Thế vận hội Los Angeles năm 1984, với màn trình diễn của Shinji Morisue.

Hashimoto trước đó đã giành được huy chương bạc trong nội dung đồng đội nam tại Thế vận hội Tokyo, và cũng giành huy chương vàng trong nội dung thi đấu toàn năng để trở thành nhà vô địch toàn năng thể dục dụng cụ nam trẻ tuổi nhất tại Olympic.

(Mainichi)

Từ khóa: Vận động viên thể dục dụng cụ người Nhật Bản Daiki Hashimoto giành HCV xà ngang tại Tokyo Games

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

2 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like