Vận động viên trượt băng nghệ thuật Hanyu chuẩn bị cho màn trình diễn cuối cùng của chương trình trượt băng ‘Prologue’

Ngôi sao trượt băng nghệ thuật Nhật Bản Yuzuru Hanyu biểu diễn trượt băng triển lãm “Haru yo, Koi” tại Thế vận hội Olympic mùa đông Bắc Kinh 2022, tại Sân vận động trong nhà Thủ đô Bắc Kinh, vào ngày 20 tháng 2 năm 2022. (Mainichi/Taichi Kaizuka)

TOKYO — Ngôi sao trượt băng nghệ thuật Yuzuru Hanyu, từng liên tiếp vô địch Olympic và trở thành chuyên nghiệp vào tháng 7, đang chuẩn bị trượt băng cho màn trình diễn cuối cùng của chương trình trượt băng chuyên nghiệp “Prologue” của anh ấy ở tỉnh Aomori phía bắc Nhật Bản vào ngày 5 tháng 12 .

Sự kiện này sẽ diễn ra tại Flat Hachinohe Arena ở thành phố Hachinohe, tỉnh Aomori. Hanyu, 27 tuổi, đã tuyên bố rằng anh ấy muốn chương trình kết thúc một năm đối với anh ấy, “một nơi mà mọi người có thể cảm nhận được cuộc sống trượt băng của chính tôi.”

Trong buổi biểu diễn ở Yokohama được giới thiệu với giới truyền thông vào ngày 4 tháng 11, Hanyu đã trượt 8 đoạn trong 90 phút. Chúng bao gồm “Seimei”, mà anh ấy đã sử dụng cho ván trượt tự do của mình trong mùa giải 2017-2018; “Change” mà anh ấy đã biểu diễn như một bài hát trượt băng triển lãm trong sự nghiệp của mình; và “Romeo và Juliet,” mà anh ấy đã chọn cho mùa giải trượt băng tự do 2011-2012 của mình.

Bài hát gần đây nhất mà JBAH nhớ là Hanyu đã trượt băng là “Haru yo, Koi” (Mùa xuân đến), bài hát mà anh ấy đã biểu diễn trong triển lãm trượt băng của mình tại Thế vận hội Olympic mùa đông Bắc Kinh. Tại Thế vận hội, Hanyu đã tham gia sân băng tại Sân vận động Trong nhà Thủ đô Bắc Kinh và có một màn trình diễn duyên dáng, như thể ôm lấy cả người chiến thắng và kẻ thua cuộc trong Thế vận hội. Tại Yokohama, anh ấy cũng trượt băng một cách tinh tế, giống như phần mở đầu cho câu chuyện về cuộc đời vận động viên trượt băng chuyên nghiệp của anh ấy sau một thời gian dài là một vận động viên.

Khi năm 2022 sắp kết thúc, màn trình diễn của Hanyu tại Hachinohe có thể sẽ mang lại thời gian nghỉ ngơi sau một năm làm việc chăm chỉ và đưa ra định hướng trong năm mới.

(Bản gốc tiếng Nhật của Tatsuya Haga, Ban Thể thao Tin tức)

Từ khóa: Vận động viên trượt băng nghệ thuật Hanyu chuẩn bị cho màn trình diễn cuối cùng của chương trình trượt băng ‘Prologue’

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like