Vật thể khả nghi gây kinh hoàng ở ga Hiroshima

Một bảng trắng thông báo cho mọi người rằng một vật thể khả nghi đã được tìm thấy trong một cơ sở thương mại tại Ga JR Hiroshima được nhìn thấy ở Phường Minami của Hiroshima vào ngày 25 tháng 4 năm 2023. (Mainichi/Akari Terouchi)

HIROSHIMA – Một túi giấy chứa một vật thể khả nghi đã gây ra sự sợ hãi tại Ga Hiroshima ở phía tây Nhật Bản, khiến nhân viên và hành khách phải sơ tán tạm thời, đồng thời khiến các chuyến tàu cao tốc phải dừng lại.

Theo Cảnh sát tỉnh Hiroshima, một khách hàng đến thăm cơ sở thương mại Ekie, được kết nối trực tiếp với nhà ga, đã báo cho một sĩ quan cảnh sát đang tuần tra, nói rằng: “Có một túi giấy khả nghi trong phòng tắm.” Viên chức này đã chuyển báo cáo qua một cuộc gọi khẩn cấp vào khoảng 1 giờ chiều ngày 25 tháng Tư.

Tính đến 3 giờ chiều, Cảnh sát tỉnh Hiroshima đã đóng cửa hiện trường và đang xác nhận sự thật. Không có báo cáo về thương tích.

Công ty Đường sắt Tây Nhật Bản đã tạm dừng các tuyến tàu cao tốc giữa các ga Okayama và Hakata trên Tuyến Sanyo Shinkansen từ 2:43 chiều

Nhà ga Hiroshima đã phát đi thông báo rằng một vật thể đáng ngờ đã được tìm thấy và hàng chục người bao gồm cả các doanh nhân có thể được nhìn thấy đang kiểm tra thông tin trên điện thoại thông minh của họ trước cửa soát vé. Nhân viên nhà ga kêu gọi người dân chờ tàu hoạt động trở lại chờ bên trong cửa soát vé.

Hội nghị thượng đỉnh của các nhà lãnh đạo Nhóm Bảy (G-7) dự kiến ​​sẽ được tổ chức từ ngày 19 tháng 5 tại Hiroshima.

Một cư dân 83 tuổi ở Odawara, tỉnh Kanagawa, phía nam Tokyo, nhận xét: “Tôi rất ngạc nhiên khi biết có một vật thể khả nghi. Tôi chuẩn bị trở về nhà trên chuyến tàu cao tốc sau cuộc hội ngộ với những người bạn thời tiểu học. Đó là thật không hay khi chuyện như thế này lại xảy ra trước hội nghị thượng đỉnh G-7.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Akari Terouchi, Kazuki Iwamoto và Deockwoo An, Cục Hiroshima)

Từ khóa: Vật thể khả nghi gây kinh hoàng ở ga Hiroshima

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like