Vé Công viên Ghibli của Nhật Bản sẽ được bán trên cơ sở ai đến trước, phục vụ trước vào tháng 2 trở đi

Cửa hàng Chikyu-ya được tái tạo từ bộ phim “Lời thì thầm của trái tim” được nhìn thấy ở khu Hill of Youth của Công viên Ghibli ở Nagakute, tỉnh Aichi, vào ngày 12 tháng 10 năm 2022. (Mainichi / Koji Hyodo) (c) Studio Ghibli

NAGOYA – Bất cứ ai hy vọng được đắm mình vào thế giới anime huyền ảo của đạo diễn Nhật Bản Hayao Miyazaki và các cộng sự của ông tại công viên giải trí Studio Ghibli mới ở tỉnh Aichi sẽ phải nhanh chóng đi ra ngoài, vì tuyển sinh từ tháng 2 năm 2023 trở đi chỉ chuyển sang một mô hình đến trước được phục vụ trước, văn phòng tỉnh công bố vào ngày 24 tháng 10.

Chính quyền tỉnh cũng tiết lộ rằng họ đang chuẩn bị bắt đầu bán vé cho du khách nước ngoài từ giữa tháng 1 năm sau.

Công viên Ghibli dự kiến ​​sẽ mở cửa vào ngày 1 tháng 11 tại Nagakute, tỉnh Aichi. Vé cho kỳ nhập học từ tháng 11 năm 2022 đến tháng 1 năm 2023 đã được bán theo hai cách: bán vé trước theo hình thức xổ số và người đến trước được phục vụ trước. Tuy nhiên, công viên nói rằng hoạt động bán vé của họ hiện đã đủ ổn định để chỉ chuyển sang phương thức thứ hai.

Hơn nữa, riêng công viên sẽ ngừng bán vé vào khu vực Đồi Tuổi Trẻ. Cho đến nay, nó đã bán vé riêng cho từng khu vực trong số ba khu vực của nó, nhưng nhiều du khách tiềm năng, hầu hết trong số họ hy vọng đến công viên từ các vùng xa xôi, đã gửi tin nhắn nói rằng họ muốn xem nhiều khu vực trong một ngày. Vì vậy, kể từ tháng 2 trở đi, những lượt nhập học vào khu vực Hill of Youth nhỏ hơn sẽ được kết hợp với những người dành cho khu vực Grand Warehouse chính của Ghibli. Một bộ vé vào hai khu vực sẽ có giá 3.500 yên (khoảng 24 đô la) cho người lớn và 1.750 yên (khoảng 12 đô la) cho trẻ em tiểu học trở xuống vào cuối tuần và ngày lễ.

(Bản gốc tiếng Nhật của Shiho Sakai, Ban Tin tức Nagoya)

Từ khóa: Vé Công viên Ghibli của Nhật Bản sẽ được bán trên cơ sở ai đến trước, phục vụ trước vào tháng 2 trở đi

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like