Vé vào Công viên Ghibli mới mở đã bán hết trong phần còn lại của năm, được mở rộng trực tuyến

Du khách xếp hàng để vào Nhà kho lớn của Ghibli tại lễ khai trương Công viên Ghibli ở Nagakute, tỉnh Aichi vào ngày 1 tháng 11 năm 2022. (Mainichi / Koji Hyodo)

NAGAKUTE, Aichi – Nhu cầu vé vào Công viên Ghibli mới mở đã vượt xa nguồn cung ở thành phố gần Nagoya này, dẫn đến việc mở rộng quy mô trực tuyến.

Người hâm mộ các tác phẩm của Ghibli đã đổ xô đến công viên từ khắp cả nước và nước ngoài sau khi công chiếu vào ngày 1 tháng 11. Với vé được cung cấp trên cơ sở đặt trước theo thời gian, phần còn lại của năm nay đã được đặt hết.

Bên ngoài cổng vào khu vực chính của công viên, Nhà kho lớn của Ghibli, khoảng 500 người đã xếp hàng chờ 10 giờ sáng của công viên mở cửa vào ngày đầu tiên. Một số du khách không mua được vé qua xổ số trực tuyến đã đến cổng công viên chỉ để hòa mình vào bầu không khí. Một người phụ nữ 39 tuổi đến từ phường Nakagawa, Nagoya cho biết, mặc dù chưa mua được vé nhưng cuối cùng cô vẫn hy vọng có thể mua được những con thú nhồi bông chỉ có trong cửa hàng của công viên.

Tờ Mainichi Shimbun chứng kiến ​​những tấm vé dường như được bán lại cho một phụ nữ trong nhóm ba người đi du lịch đến công viên từ bên ngoài tỉnh. Người phụ nữ và một người đàn ông đổi vé lấy một phong bì chứa tiền mặt. Người đàn ông đề nghị đưa tiền lẻ cho cô, nhưng cô từ chối và cảm ơn anh ta rất nhiều.


Ảnh chụp màn hình trang thương mại điện tử Mercari này cho thấy vé Công viên Ghibli và các mặt hàng khác đang được bán lại. (Mainichi)

Trên trang thương mại điện tử Mercari, một bộ hai vé vào Grand Warehouse của Ghibli được rao bán với giá 45.000 Yên (khoảng 300 USD), gấp nhiều lần giá vé bình thường dành cho người lớn là 2.000 Yên cho ngày thường và 2.500 Yên cho cuối tuần và ngày lễ (13 USD và 17 USD). , tương ứng).

Tại một cuộc họp báo vào ngày 1 tháng 11, Thống đốc Aichi Hideaki Omura cho biết, “Việc mua vé chỉ để bán lại với giá cao là điều không lý tưởng. Tôi hy vọng mọi người tránh làm những việc như vậy.” Theo trang web của Công viên Ghibli, công viên có thể yêu cầu du khách xuất trình giấy tờ tùy thân để xác minh khi đến nơi, đồng thời yêu cầu họ mang theo bằng lái xe và các loại giấy tờ tùy thân khác.

(Bản gốc tiếng Nhật của Sanami Kato và Shiho Sakai, Trung tâm Tin tức Nagoya)

Từ khóa: Vé vào Công viên Ghibli mới mở đã bán hết trong phần còn lại của năm, được mở rộng trực tuyến

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like