Vết máu trên giày của nghi phạm sát hại quán karaoke ở Osaka trùng khớp với ADN của nạn nhân

Tòa nhà nhiều người thuê làm nơi ở của một quán rượu karaoke, nơi vụ việc xảy ra được nhìn thấy ở phường Kita, Osaka, vào ngày 14 tháng 6 năm 2021. (Mainichi / Tatsuya Fujii)

OSAKA – Loại DNA trong vết máu được tìm thấy trên giày của một người đàn ông bị bắt giữ liên quan đến vụ sát hại chủ quán karaoke ở Osaka trùng khớp với nạn nhân, Mainichi Shimbun đã tìm hiểu.

Một cuộc kiểm tra của cảnh sát tỉnh Osaka đã cho thấy loại DNA trong vết máu thu được từ đôi giày mà khách hàng thường xuyên Hiroshi Miyamoto, 56 tuổi, được cho là đã đi vào ngày xảy ra vụ việc trùng khớp với nạn nhân, Mayuko Inada, 25 tuổi.

Cảnh sát tỉnh tin rằng đây là bằng chứng quan trọng chứng minh sự liên quan của nghi phạm trong vụ việc. Văn phòng Công tố quận Osaka dự kiến ​​sẽ đưa ra quyết định về việc trừng phạt hình sự vào ngày 9 tháng 7, ngày thời hạn tạm giam của Miyamoto hết hạn.

Nghi phạm được cho là đã dùng dao đâm vào cổ và ngực nạn nhân vào đêm 11/6 tại quán Karaoke Gomachan khiến cô này tử vong do mất nhiều máu. Quán bar nằm trên tầng 5 của một tòa nhà có nhiều người thuê ở Kita Ward. Miyamoto đã liên tục phủ nhận các cáo buộc, nhưng đã nói, “Tôi đã đến quán bar, nhưng tôi đã không làm điều đó.”

Theo các nguồn tin thân cận với cuộc điều tra, kiểm tra chi tiết đôi giày da bị thu giữ của nghi phạm đã tìm thấy vết máu trên bề mặt, có loại ADN trùng khớp với loại ADN của Inada. Thi thể nạn nhân có hơn chục vết thương, chị được tìm thấy trong quán bar chảy nhiều máu dẫn đến tử vong. Cảnh sát tỉnh tin rằng các bằng chứng ủng hộ quan điểm rằng Miyamoto đã ở trong quán bar ngay sau khi vụ việc xảy ra.

Miyamoto là khách hàng cuối cùng rời quán vào đêm xảy ra vụ việc. Nhưng cảnh quay camera an ninh của tòa nhà cho thấy anh ta được cho là đã trốn trong tòa nhà khoảng một giờ và chờ tấn công Inada.

Trước khi vụ việc xảy ra, Inada đã nói chuyện với những người khác về nghi phạm, nói rằng cô ấy “khó chịu vì một khách hàng liên tục ứng trước.” Cảnh sát tỉnh đang điều tra động cơ chi tiết của vụ việc và nghi ngờ rằng Miyamoto đã gây ra rắc rối do tình cảm không được đáp lại của anh đối với cô.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kumiko Yasumoto và Saori Moriguchi, Sở Tin tức Thành phố Osaka, và Kohei Shimizu, Văn phòng Osaka)

Từ khóa: Vết máu trên giày của nghi phạm sát hại quán karaoke ở Osaka trùng khớp với ADN của nạn nhân

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like