Vị hôn phu của Công chúa Mako Nhật Bản Kei Komuro đến thăm nơi ở của cô ấy trước khi kết hôn

Kei Komuro được nhìn thấy vào ngày 18 tháng 10 năm 2021. (Mainichi / Koichiro Tezuka)

TOKYO (Kyodo) – Vị hôn phu của Công chúa Mako Nhật Bản Kei Komuro đã đến thăm lại nơi ở của cô vào Chủ nhật, dường như để chuẩn bị cho một cuộc họp báo chung sẽ được tổ chức sau hôn lễ của cặp đôi.

Komuro rời Akasaka Estate ở Tokyo bằng ô tô vào khoảng 3:30 chiều sau khi ở đó khoảng sáu giờ. Hôn lễ và buổi họp báo của họ được lên kế hoạch vào thứ Ba.

Bạn trai thường dân của công chúa 30 tuổi, người rời đến New York vào tháng 8 năm 2018 để theo học tại trường luật của Đại học Fordham, đã gặp mặt cô lần đầu tiên sau hơn ba năm vào ngày 18 tháng 10 tại khu đất khi họ gặp cô. cha mẹ.

Cuộc hôn nhân đã bị đình trệ trong một thời gian dài do tranh chấp tài chính chưa được giải quyết liên quan đến mẹ của Komuro.

Komuro, cũng 30 tuổi, trở về từ Hoa Kỳ vào tháng trước. Anh ta đã tham gia kỳ kiểm tra luật sư bang New York vào tháng Bảy và dự kiến ​​sẽ tìm ra kết quả vào giữa tháng Mười Hai.

Theo các quy tắc hiện hành, phụ nữ sẽ mất địa vị hoàng gia sau khi họ kết hôn với một thường dân. Công chúa dự kiến ​​sẽ chuyển đến New York, nơi Komuro có công việc tại một công ty luật, sau khi cuộc hôn nhân của họ được đăng ký.

Cơ quan Hộ gia đình Hoàng gia sẽ thay mặt họ nộp các giấy tờ pháp lý để đăng ký kết hôn cho cặp đôi vào sáng thứ Ba. Cuộc họp báo mà họ sẽ tổ chức với tư cách là vợ chồng dự kiến ​​bắt đầu vào lúc 2 giờ chiều cùng ngày tại một khách sạn ở Tokyo.

Từ khóa: Vị hôn phu của Công chúa Mako Nhật Bản Kei Komuro đến thăm nơi ở của cô ấy trước khi kết hôn

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like