Video cho thấy mẹ, người bạn đời vừa cười vừa bạo hành cậu bé Osaka trước khi tử vong

Một chiếc xe được cho là chở nghi phạm Juki Niimura đi vào Sở cảnh sát Settsu của Cảnh sát tỉnh Osaka ở Settsu, tỉnh Osaka, vào ngày 27 tháng 10 năm 2021. (Mainichi / Ryoichi Mochizuki)

OSAKA – Video đã xuất hiện cho thấy một người mẹ và người bạn đời của cô ấy ở tỉnh Osaka đang cười khi họ lạm dụng cậu bé 3 tuổi của cô, đứa trẻ đã chết hồi tháng 8 do tiếp xúc với nước bị bỏng.

Cậu bé, Orito Niimura, đã chết sau khi tiếp xúc với nước cực nóng tại căn hộ của họ ở thành phố Settsu, tỉnh Osaka vào tháng 8. Người mẹ 23 tuổi Juki Niimura của cậu bé đã bị bắt ngày 27 tháng 10 vì nghi ngờ đánh cậu bằng đệm khi cậu còn sống. Đối tác của người mẹ, Takumi Matsubara, 24 tuổi, người đã bị truy tố tội giết người, đã bị tống đạt lệnh bắt giữ mới với cáo buộc hành hung và gây thương tích cho đứa trẻ.

Cả hai đã quay video trên điện thoại thông minh của Matsubara cho thấy cậu bé bị hành hung. Cảnh sát tỉnh Osaka rất nghi ngờ rằng cậu bé đã bị lạm dụng hàng ngày.

Một đoạn video được quay bởi cặp đôi cho thấy cậu bé bị đập bằng một chiếc đệm xoay xung quanh, trước khi bị ném lên không trung với một lực lớn. Mẹ của anh ấy và bạn đời của cô ấy có thể được nghe thấy đang cười trong khi cậu bé đang la hét dữ dội. Đoạn video được lưu trên điện thoại thông minh của Matsubara cho thấy cặp đôi này đang đùa giỡn với một đứa trẻ 3 tuổi.

Theo cảnh sát tỉnh, đoạn video được quay vào đêm ngày 20 tháng 6. Có hồ sơ ghi lại ba đoạn video chỉ được quay trong vòng 30 phút từ 8 giờ 10 tối, và tất cả chúng đều có thể thấy cậu bé bị đấm vào mặt. và đứng đầu bởi Matsubara. Một tấm đệm làm bằng vật liệu mềm đã được sử dụng cho vụ hành hung và cảnh sát tỉnh tin rằng điều này được thực hiện để không để lại vết bầm tím trên mặt cậu bé.

Cậu bé, người bắt đầu đi về phía mẹ Juki sau khi được nói, “Lại đây”, đã bị Matsubara dùng một cái đệm đánh với một lực rất mạnh. Một trong những video cũng cho thấy cậu bé ngã ra khỏi ghế sau khi bị va chạm.

Trước đó khoảng một tháng, Juki đã hỏi ý kiến ​​Chính quyền thành phố Settsu vì lo ngại về hành vi bạo lực của Matsubara đối với con trai cô. Tuy nhiên, chính người mẹ vẫn tiếp tục quay video cảnh con mình vừa khóc vừa la hét.

Không lâu sau cái chết của cậu bé, Juki được cho là đã nhiều lần bảo vệ Matsubara trước những người quen nghi ngờ cậu bé có liên quan, bằng cách nói: “Anh ấy đã chăm sóc con trai tôi chu đáo. Vì anh ấy đã nói với tôi rằng anh ấy sẽ ‘chăm sóc mọi thứ'”, tôi nghĩ. thật sai lầm khi đổ lỗi cho anh ấy. ”

(Bản gốc tiếng Nhật của Yusuke Kori và Kumiko Yasumoto, Sở Tin tức Thành phố Osaka)

Từ khóa: Video cho thấy mẹ, người bạn đời vừa cười vừa bạo hành cậu bé Osaka trước khi tử vong

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like