Vợ bị bắt vì cáo buộc giết ‘Don Juan’ Nhật Bản im lặng trong cuộc thẩm vấn: nguồn tin

Hình ảnh do một người quen cung cấp cho thấy nghi phạm Saki Sudo, 25 tuổi.

WAKAYAMA – Một phụ nữ 25 tuổi bị bắt vì tình nghi giết chồng cũ – một ông trùm bất động sản lớn tuổi được mệnh danh là “Don Juan của Kishu” – đã giữ im lặng trong khi bị cảnh sát thẩm vấn, các nguồn tin điều tra tiết lộ.

Kosuke Nozaki qua đời ở tuổi 77 tại nhà riêng ở Tanabe, tỉnh Wakayama, vào ngày 24 tháng 5 năm 2018. Vợ cũ của ông, Saki Sudo, bị tình nghi đã sát hại ông bằng cách cho ông uống chất kích thích, khiến ông chết vì nhiễm độc chất kích thích cấp tính .

Trong cuộc thẩm vấn tự nguyện trước khi bị bắt, Sudo phủ nhận mọi liên quan đến cái chết của bà trùm, nói rằng cô không biết gì về các cáo buộc, các nguồn tin cho biết. Cảnh sát tỉnh Wakayama không tiết lộ liệu cô có phủ nhận hay thừa nhận các cáo buộc hay không.

Trong quá trình điều tra cho đến nay, Sudo đã tìm kiếm chất kích thích trên internet, và hồ sơ trên điện thoại của cô cho thấy có tương tác với một kẻ buôn bán bất hợp pháp. Đồng thời, không có lời khai của nhân chứng liên quan đến vụ giết người, và không có gì nổi bật về việc Nozaki có thể đã được tạo ra để uống chất kích thích như thế nào. Cảnh sát tỉnh đang cẩn thận tìm kiếm bằng chứng xác thực.

(Bản gốc tiếng Nhật của Satoshi Yamaguchi, Aya Kimura và Ryota Hashimoto, Wakayama Bureau)

Từ khóa: Vợ bị bắt vì cáo buộc giết ‘Don Juan’ Nhật Bản im lặng trong cuộc thẩm vấn: nguồn tin

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like