Võ sĩ đấu vật Nhật Bản Saori Yoshida nói chuyện động viên với đội tuyển quốc gia Ukraine

Vận động viên ba lần đoạt huy chương vàng môn đấu vật Olympic Saori Yoshida (thứ 5 từ phải sang, hàng thứ 2) chụp ảnh với các thành viên của đội đấu vật quốc gia nữ Ukraine tại Đại học Shigakkan ở Obu, tỉnh Aichi, vào ngày 25 tháng 6 năm 2023. (Kyodo)

OBU, Aichi (Kyodo) — Vận động viên từng ba lần đoạt huy chương vàng môn đấu vật Olympic Saori Yoshida đã chia sẻ những lời khích lệ hôm Chủ nhật với các thành viên đội tuyển quốc gia nữ Ukraine đang tập huấn tại Nhật Bản trong bối cảnh Nga xâm lược đất nước họ.

Người Ukraine đã được đào tạo kể từ khi họ đến vào thứ ba tại cường quốc đấu vật Đại học Shigakkan ở Obu, tỉnh Aichi, trước đây gọi là Đại học nữ Chukyo, nơi Yoshida đã theo học.

“Tất cả các bạn đều là bạn và là đối thủ trên sàn đấu,” Yoshida nói tại một sự kiện giao lưu ở trường đại học. “Tôi hy vọng các đô vật trên khắp thế giới có thể cùng nhau hướng tới mục tiêu của họ.”

Đại học Shigakan đã đề nghị hỗ trợ cho người Ukraine sau khi biết họ đã bị buộc phải liên tục chuyển các căn cứ huấn luyện kể từ cuộc xâm lược của Nga.

Tháng 12 năm ngoái, đội tuyển nữ Ukraine đã giành chức vô địch World Cup tại Coralville, bang Iowa của Mỹ.

Giải vô địch thế giới được lên kế hoạch vào tháng 9 tại Belgrade, nơi các suất tham dự Thế vận hội Paris 2024 sẽ được tranh giành.

Yoshida, cũng là nhà vô địch thế giới 13 lần, giành huy chương vàng tại ba kỳ Thế vận hội liên tiếp thông qua Thế vận hội London 2012 và tuyên bố giải nghệ vào tháng 1 năm 2019.

Từ khóa: Võ sĩ đấu vật Nhật Bản Saori Yoshida nói chuyện động viên với đội tuyển quốc gia Ukraine

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like